Hướng đặt bể cá cho người mệnh Thủy

Hướng đặt bể cá cho người mệnh Thủy sẽ dễ hơn những người có bản mệnh khác bởi trong ngũ hành tương sinh tương khắc Thủy họp với Thủy.

Bể cá cảnh không chỉ là một món đồ trang trí cho không gian ngôi nhà mà đây còn được xem là một món đồ phong thủy, nếu đặt đúng cách sẽ đem đến tài lộc và thu hút vượng khí cho gia chủ.

Hướng đặt bể cá cho người mệnh Thủy

Thực tế cho thấy, việc bài trí bể cá cảnh sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn. Theo quan điểm phong thủy, đặt bể cá ở vị trí phù hợp có thể mang tài lộc cho gia chủ.Bể cá có thể đặt tại nơi có thể hóa giải những vận xui cho gia chủ, không nên đặt ở nơi ít ánh sáng trực tiếp như ánh sáng mặt trời, ánh đèn điện trong nhà. Vì như thế không tốt về phong thủy, ánh sáng mặt trời và ánh điện sẽ làm nóng, ảnh hưởng đến cá trong bể.

Trong Ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, đối với trường hợp gia chủ thuộc mệnh Thủy thì nên đặt bể cá ở hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc tượng trưng cho sự may mắn hoặc hướng Đông Nam thuộc cung Phú Quý tượng trưng cho sự giàu có, và nên dùng loại nguyên liệu có mà trắng hoặc màu xanh là tốt nhất.

Bể cá nên được đặt ở góc nhà, hay bể cá để ngăn giữa các phòng trong nhà. Tránh đặt bể các tại các vị trí như ngoài cửa ra vào, trong phòng ngủ, đối diện với bếp hoặc sát trần nhà hoặc ngay tại nhà vệ sinh vì là phần góc khuất mang nhiều ta khí nhất trong ngôi nhà.

Hướng đặt bể cá cho người mệnh Thủy

Hình dáng bể cá cho người mệnh Thủy

Bể cá hình tròn thuộc hành Kim: Rất là tốt, bởi theo quan hệ tương sinh thì Kim sinh Thủy. Bể cá hình chữ nhật thuộc mệnh Mộc: Khá là tốt. Bể cá hình lục giác thuộc mệnh Thủy: Tốt và bình hòa.

Bể cá hình vuông thuộc hành Thổ: Không nên bởi theo mối quan hệ tương khắc thì Thổ khắc Thủy. Bể cá hình góc nhọn thuộc hành Hỏa: Không nên bởi mệnh Thủy khắc mệnh Hỏa.Về góc độ khoa học phong thủy, bể cá hình tròn là tốt nhất.

Tuy nhiên khá hiếm loại bể cá hình tròn nên bạn có thể lựa chọn hình dạng bể cá theo vị trí đặt. Bể hình tam giác chuyên đặt ở các góc; hình vuông, chữ nhật hay bán nguyệt đặt cạnh tường, hình tròn đặt ở vị trí giữa phòng hoặc cạnh cửa.

Hướng đặt bể cá cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy nên nuôi những loại cá nào?

Cá chép koi

Hướng đặt bể cá cho người mệnh Thủy

Cá rồng

Hướng đặt bể cá cho người mệnh Thủy Cá rồng đen mang lại sự cát vượng và tiền của nhiều, là loại cá cảnh nên nuôi trong hồ thuỷ sinh.

Cá huyết anh vũ (nguồn gốc Đài Loan)

Đây là loại cá âm dương, có màu đỏ tươi như ngọn lửa, đứng đầu các loại cá về khoa học phong thủy.

Hướng đặt bể cá cho người mệnh Thủy

Cá la hán

Với nhiều màu sắc trên thân, có bướu lớn ở trên đầu giống như các vị La Hán, bạn có thể mua về nuôi nếu bạn muốn tìm đến sự may mắn trong cuộc sống…Nuôi cá phong thủy bạn nên tránh các loại cá sau: cá lông gà, cá tỳ bà, cá chạch, cá chình, cá chuột, cá trê…

Đây là những loại cá sống ở tầng nước sâu hoặc ưa việc chui rúc, ẩn nấp, tối tăm, ăn bẩn, chậm chạp và mang màu sắc u tối. Sẽ không hợp về phong thủy và không tốt cho gia chủ.

Hướng đặt bể cá cho người mệnh Thủy

Xem thêm các sản phẩm bể cá đẹp tại:

Thông tin liên hệ

Bể Cá Mạnh Tuấn

Địa chỉ: Số 30/38 ngõ 89 đường Lạc Long Quân – quận Tây Hồ – Hà Nội

Hotline: 097 122 8368

Email: becamanhtuan@gmail.com

Website: https://becamanhtuan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chó Akita Inu | Epacket Việt Nam | Tokutei Gino | Du học nghề Úc | Buy aged Instagram accounts | Hoành Phi Câu Đối | Cục phát Wifi 4G | Tour du lịch Hạ Long 1 ngày | Bê Tông Nhẹ Midori | Nhà Khung Thép DaIS Việt Nam