Sứ mệnh Nội Thất Lemme

thiết kế nhà đẹp hướng tây nam 3

 

  1. Đối với khách hàng:

Tư vấn, chia sẻ về các phong cách thiết kế kiến trúc, phù hợp với nhu cầu và công năng sử dụng của sản phẩm đối với khách hàng. Và vẫn đảm bảo được nét khác biệt trong từng phong cách.

Bằng sự yêu nghề và nhiệt huyết, Nội thất Lemme cam kết dành toàn tâm toàn ý để mang đến cho khách hang những không gian sống hoàn hảo nhất, phù hợp nhất và tinh tế nhất đồng thời nỗ lực thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng

  1. Đối với xã hội:

Đóng góp tích cực vào việc định hướng phong cách kiến trúc cho xã hội, tối ưu hóa chi phí, công năng, thẩm mỹ từ đó giúp mọi người tối đa hóa giá trị trên chi phí bỏ ra từ đó tạo giá trị tốt cho xã hội phát triển.

Đóng góp tích cực những ý tưởng về các xu thế kiến trúc & nội thất đến xã hội

  1. Đối với CBNV

Lựa chọn đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết năng động, liên tục đào tạo bổi dưỡng kiến thức nâng cao chuyên môn nghề nghiệp.

Coi người là trung tâm tạo ra giá trị, chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần để người lao động toàn tâm toàn ý cho công việc.

Xây dựng môi trường làm việc nhân văn, công bằng, và chuyên nghiệp nhằm phát huy tối đa sự sáng tạo, tìm kiếm những ý tưởng mới trong công việc.

Tạo điều kiện tối đa để phát triển tài năng, nhân cách của CBNV có năng lực, xây dựng lên 1 phong cách, 1 nét văn hóa riêng mà chỉ có ở Nội Thất Lemme

TRỤ SỞ HÀ NỘI

???? Email: noithatlemme@gmail.com
???? ĐỊA CHỈ : Tầng 9 tòa nhà EHOME số 18A Ngô Tất Tố, Văn Miếu, Hà Nội
???? ĐIỆN THOẠI: 094 1900 889 & 0969 26 3596