Vị trí đặt bể cá ở phòng khách hợp phong thủy

Vị trí đặt bể cá ở phòng khách hợp phong thủy là điều cần được lưu tâm bởi đa phần các bể cá cảnh được đặt ở không gian này.

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi quây quần bên gia đình cùng ngắm nhìn đàn cá bơi lượn tung tăng và nhâm nhi một tách trà, bể cá cảnh không đơn thuần là một món đồ trang trí mà còn mang hơi hướng phong thủy nhằm đem đến tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Thông thường hiện nay những bể cá được đặt ở phòng khách do đó vị trí đặt chiếc bể sao cho hợp phong thủy là điều cần được hiểu thấu. Phong thủy của bể cá đặt trong phòng khách thật sự rất quan trọng và ảnh hưởng đến vận may của gia chủ. Bể cá được đặt ở những vị trí khác nhau trong phòng khách sẽ mang đến những vận khí khác nhau cho gia chủ.

Vị trí đặt bể cá ở phòng khách hợp phong thủy

Chính vì thế, trước khi quyết định vị trí thích hợp để đặt bể cá, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng để có thể lựa chọn được vị trí đặt bể cá phù hợp với phong thủy và tuổi của gia chủ. Tuy nhiên, yếu tố thẩm mỹ cũng cực kỳ quan trọng, bể cá nên được đặt ở vị trí có thể thu hút được sự chú ý của mọi người.

Để có thể chọn được vị trí phù hợp nhất để đặt bể cá, bạn phải cân nhắc thật kỹ để có thể đảm bảo cả hai yếu tố thẩm mỹ và phong thủy. Trong phòng khách, bể cá nên được đặt ở hướng Đông, Đông Nam hoặc hướng bắc.

Xét cụ thể ý nghĩa của từng hướng, hướng Đông tức hành Mộc mang ý nghĩa cung Gia đạo, đây được xem là một vị trí lý tưởng để đặt bể cá bởi vì thủy sinh mộc.

Chính vì thế bể cá đặt ở vị trí này sẽ mang đến rất nhiều điều tốt đẹp và may mắn cho gia chủ. Một hướng khác cũng rất tốt bạn mà bạn có thể lựa chọn để đặt bể cá, đó chính là hướng Đông Nam.

Hướng này là hành mộc nhưng mang ý nghĩa tài lộc, và cũng bởi vì thủy sinh mộc nên đây cũng chính là vị trí tốt để có thể đặt bể cá. Nếu bể cá được đặt ở vị trí này sẽ mang tới rất nhiều may mắn về tiền bạc.

Thêm vào đó, nếu bể cá được đặt ở hướng đông nam, thì tốt nhất bạn nên dùng bể có dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật, có thể chọn loại tròn trơn với kích thước nhỏ. Nếu bể cá được đặt ở hướng bắc thì bạn nên dùng bể có dạng tròn.

Đối với hướng bắc, hướng này tương ứng với hành thủy và mang ý nghĩa sự nghiệp. Đây là một vị trí đặt bể cá rất tốt vì hành thủy tại cung hướng bắc sẽ rất hưng vượng, tức vô cùng thuận lợi cho cung sự nghiệp.

Vị trí đặt bể cá ở phòng khách hợp phong thủy

Ngoài ra, bể cá nên được kê lên các vật có màu thuộc mạng của chủ nhà. Cụ thể,mệnh Mộc thì nên kệ trên vật có màu xanh lá, mệnh thủy thì màu trắng hoặc xanh lá cá, mệnh thổ là màu xanh dương, còn mệnh hỏa thì không nên mua bể cá. Không đặt bể cá sau salon Sau salon là vị trí không nên đặt bể cá.

Đặt bể cá sau salon có ý nghĩa dựa lưng vào nước, điều này là vô cùng kiêng kị vì nước có trạng thái và tính chất không ổn đinh. Việc đặt vị trí bể cá ở đây sẽ ảnh hưởng lớn tới sự ổn định gia trạch. Tránh đặt bể cả ở cửa ra vào vì không hợp phong thủy

Cửa ra vào là nơi đón luồng sinh khí vào nhà, nếu đặt bể cá ở vị trí này sẽ ngăn cản luồng khí ấy vào nhà, đồng thời cũng gây cản trở cho giao thông đi lại trong nhà.

Hy vọng những thông tin về vị trí đặt bể cá ở phòng khách hợp phong thủy này sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức phù hợp giúp gia đình luôn tài lộc, may mắn! Chúc bạn và cả gia đình sức khỏe, công danh, tiền tài và đừng quên theo dõi các bài viết về mẹo vặt, phong thủy, nhà ở trên Bể Cá Mạnh Tuấn để liên tục cập nhật những tin tức mới nhất.

Xem thêm các sản phẩm bể cá đẹp tại:

Thông tin liên hệ

Bể Cá Mạnh Tuấn

Địa chỉ: Số 30/38 ngõ 89 đường Lạc Long Quân – quận Tây Hồ – Hà Nội

Hotline: 097 122 8368

Email: becamanhtuan@gmail.com

Website: https://becamanhtuan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chó Akita Inu | Epacket Việt Nam | Tokutei Gino | Du học nghề Úc | Buy aged Instagram accounts | Hoành Phi Câu Đối | Cục phát Wifi 4G | Tour du lịch Hạ Long 1 ngày | Bê Tông Nhẹ Midori | Nhà Khung Thép DaIS Việt Nam