Bể cá mini tròn – Hướng dẫn làm bể cá mini

Bể các mini tròn là một lựa chọn phù hợp đối với những bạn làm văn phòng hay không gian hạn chế mà yêu thích cá cảnh, bể cá Mạnh Tuấn hướng dẫn bạn làm một bể cá mini đẹp mà đơn giản.

Bể cá mini là một món đồ trang trí tuyệt vời giúp làm đẹp không gian của bạn đồng thời có tính giải trí cao, giảm stress mệt mỏi căng thẳng trong những giờ làm việc mệt mỏi. Không cần chi phí quá tốn kém để phục phụ thú chơi này khi bạn có thể tự mình làm ra một bể cá mini tròn đẹp mắt và sống đống. Bể cá mini tròn

Bể cá Mạnh Tuấn hướng dẫn bạn:

  • Bước 1: Rải lớp sỏi lót nền dưới đáy bể: mục đích là để rễ cây không bị thối vì đây là nơi trú ẩn của vi sinh vật phân hủy chất thải và thức ăn thừa của cá.
  • Bước 2: Thêm một lớp phân vi sinh nhả chậm và không tan trong nước: Đây là nguồn dinh dưỡng chính giúp cây phát triển xanh tốt.
  • Bước 3: Rải lớp sỏi trên bề mặt nền phân để tạo chỗ bám cho rễ cây – sau này rễ sẽ tự ăn sâu xuống dưới.
  • Bước 4: Cắm cây bằng kéo hoặc panh y tế
  • Bước 5: Đổ nhiều nước vào bình để nước đẩy tràn hết bụi bẩn, váng ra ngoài Bây giờ phân sẽ bắt đầu nhả dinh dưỡng nên cây rất cần ánh sáng để quang hợp. Đơn giản nhất là dùng một đèn bàn với bóng compact công suất khoảng 15 – 20W. Mình không chọn đèn sợi đốt vì loại đèn này sinh nhiệt cao và cây của bạn có thể trở thành món rau luộc. Bể cá mini tròn Lưu ý: Sau khi đã làm xong bạn nên để 1 vài ngày sau đó mới thả cá là tốt nhất, điều này giúp cho nước trong bể cá mini ổn định với cây thủy sinh tránh việc cá bị chết khi thả. Trong trường hợp bạn không thể tự làm cho mình một bể cá mini tròn hay bất cứ hình dạng gì háy liên hệ với chúng tôi Bể Cá Mạnh Tuấn luôn sẵn sàng phục vụ.

Xem thêm các sản phẩm bể cá đẹp tại:

Thông tin liên hệ

Bể Cá Mạnh Tuấn

Địa chỉ: Số 30/38 ngõ 89 đường Lạc Long Quân – quận Tây Hồ – Hà Nội

Hotline: 097 122 8368

Email: becamanhtuan@gmail.com

Website: https://becamanhtuan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *