Cá cảnh dễ nuôi không cần oxy

Cá cảnh dễ nuôi không cần oxy là câu hỏi của rất nhiều người yêu thích cá cảnh có bể cá mini bởi điều kiện không cho phép về mặt không gian. Những người chỉ có điều kiện chơi bể cá mini thường chỉ đặt trên bàn làm việc, nhân viên công sở hoặc điều kiện không gian ngôi nhà không cho phép để lắp đặt máy xủi hay máy lọc nước cho bể cá, chính vì vậy việc lựa chọn những loài cá cảnh dễ nuôi không cần oxy là nhu cầu hết sức cấp thiết. Cá cảnh dễ nuôi không cần oxy Thông thường đối với những người mới chơi cá cảnh, hoặc có ít thời gian chăm sóc sẽ chọn lựa những loài cá cảnh không cần oxy, chúng đảm bảo các tiêu chí về làm đẹp mà lại dễ nuôi.

Những loài cá cảnh dễ nuôi không cần oxy

Có một số loại cá cảnh khá đẹp mắt phù hợp với nhu cầu nuôi cá cảnh không cần oxy , bạn đọc có thể sử dụng bởi chúng mang thẩm mĩ đẹp, giá thành không quá đắt và phương pháp nuôi đơn giản.

Cá bảy màu

Cá cảnh dễ nuôi không cần oxyLựa chọn những giống cá như cá bảy màu, cá đuôi kiếm hay các giống cá Hà Lan thường là sự lựa chọn hàng đầu. Bởi chúng dễ sống, dễ sinh sản . Đồng thời với màu sắc khá bắt mắt chúng khiến cho bể cá cảnh của bạn trở nên sinh động hơn. Với giá thành ra khoảng 2000 VNĐ/ con.

Cá vàng

Cá cảnh dễ nuôi không cần oxy Là một loài cá phổ biến và nuôi cá cảnh không cần oxi . Cá vàng khá nhanh nhẹn, dễ nuôi, có thể cho ăn các thức ăn dạng cám dành riêng cho cá cảnh.

Cá Thanh Ngọc

Cá cảnh dễ nuôi không cần oxy Đây là loài cá cực kỳ khỏe mạnh ngay cả khi trong môi trường không có oxy và môi trường chật hẹp. Do đó việc lựa chọn nuôi cá cảnh không cần oxi với loài cá thanh ngọc cũng nên tham khảo bởi chúng có thể thích nghi với bể thủy sinh nhỏ.

Cá Sặc

Cá cảnh dễ nuôi không cần oxy Loài này hiện có rất nhiều những giống khác nhau cùng họ như sặc gấm, sặc ánh trăng, sặc cẩm thạch, mã giáp … Chúng là loài có thể sống ở môi trường nghèo oxy . Chỉ cần người nuôi cá bổ sung vài cây thủy sinh là chúng có thể sinh sản dễ dàng. Cùng màu sắc đẹp và nổi bật, do đó chúng được khá nhiều người chơi cá lựa chọn.

Cá Betta

Cá cảnh dễ nuôi không cần oxy Cá betta cũng là giống nuôi cá cảnh không cần oxi, chỉ cần thay nước 1 lần/ tuần. chúng thích ăn thịt hơn là cám thực vật. Màu sắc và độ thẩm mĩ cao với bộ vây quyến rũ. Chỉ cần 1-2 con trong bể thủy sinh là bạn đã có được một bể cá cảnh mini thật đẹp.

Ngoài ra cũng có một số loài cá cảnh khác dễ nuôi trong môi trường thiếu oxy như : cá đá, cá Ngực Vằn, cá Phát Tài, cá Lau Kiếng, Cá Nàng Hai, cá Sấu Hỏa Tiễn, cá Khủng Long …

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về bể cá cảnh hay muốn có cho mình một chiếc bể cá hoàn hảo hãy liên hệ với chúng tôi. Bể Cá Mạnh Tuấn tự hào là đơn vị chuyên thiết kế, thi công bể cá chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Xem thêm các sản phẩm bể cá đẹp tại:

Thông tin liên hệ

Bể Cá Mạnh Tuấn

Địa chỉ: Số 30/38 ngõ 89 đường Lạc Long Quân – quận Tây Hồ – Hà Nội

Hotline: 097 122 8368

Email: becamanhtuan@gmail.com

Website: https://becamanhtuan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *