Bể hải sản nhà hàng | Thi công hồ hải sản tươi sống 2, 3 tầng

Bể hải sản nhà hàng hiện là một trong những sản phẩm không thể thiếu đối với những ai đang có ý định mở nhà hàng hải sản hoặc muốn nâng cấp dàn bể hải sản đã cũ. Hơn nữa, hiện nhu cầu về bể hải sản nhà hàng là rất lớn.

Tuy nhiên, có rất nhiều câu hỏi xoay quanh việc chọn để. Ví dụ như: Đâu là một mẫu bể đẹp? Địa chỉ nào thi công vừa đảm bảo chất lượng lại có giá tốt? Và bạn không biết nên tìm đến cơ sở nào ở Hà Nội vừa chất lượng, vừa có giá cả hợp lý

Hiện nay nhu cầu hải sản tươi của người dân khi ăn nhậu ở nhà hàng tăng cao, bởi vậy bể cá hải sản nhà han là thứ tối cần thiết cho việc kinh doanh.

Vì vậy qua nội dung sau đây, Bể Cá Mạnh Tuấn sẽ đưa ra những gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Cùng theo dõi nhé!

✅ Giá thành ⭐ Chỉ từ 1.000.000đ
✅ Vận chuyển ⭐ Miễn phí nội thành
✅ Thiết kế ⭐ Theo yêu cầu
✅ Thi công và hoàn thiện ⭐ 1 – 5 ngày

Bể cá hải sản cho nhà hàng

Bể hải sản nhà hàng là gì?

Bể hải sản nhà hàng là dạng bể được thiết kế thành nhiều tầng để tiết kiệm tối đa diện tích. Bể chia thành từng nhiều ô nhỏ có kích thước khác nhau để phù hợp với từng loại hải sản… Hồ hải sản được thiết kế nhằm mục đích là giả lập môi trường sinh sống ở sông, biển với mong muốn là duy trì sự sống cho các loại hải sản cho đến lúc đưa ra ngoài để chế biến và giữ cho những loại hải sản được nuôi luôn tươi ngon nhất.

Nhắc đến bể hải sản, người ta nhớ ngay đến lối thiết kế tương đối đơn giản, được tạo thành từ nhiều tầng khác nhau. Với mục đích tiết kiệm được diện tích và đảm bảo hải sản được giữ tươi sống các chủ nhà hàng thường chọn kiểu thiết kế bể chia thành nhiều ô nhỏ, tùy vào kích thước các loại hải sản.

Bên cạnh đó, nhiều người còn tận dụng việc thiết kế bể hải sản trong khuôn viên nhà hàng để tăng tính thẩm mỹ và giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn khi thưởng thức hải sản.

Khác với bể cái cảnh thông thường, bể cá hải sản cho nhà hàng thường có kích thước lớn hơn, được chia làm nhiều ngăn khách nhau, không cần mẫu mã quá đẹp và cầu kỳ như bể cá cảnh thông thường.

Chất liệu chính để cấu thành bể cá thường chỉ có kính cường lực, hoặc khung inox 304, hoặc được xây gạch ốp đá hoa, hoặc có thể hoàn toàn bằng đá hoa hoặc có thể là sự kết hợp của đá hoa, gạch và kính cường lục.

Một điều có thể nhận thấy ngay ở bể cá hải sản nhà hàng là chúng không được kết hợp với các loại gỗ như bể cá cảnh thông thường.

Bể hải sản nhà hàng

Bể hải sản nhà hàng có công dụng thế nào?

Hiện nay xã hội phát triển thì nhu cầu của con người cũng ngày một tăng cao, do đó chất lượng các món ăn cũng cần luôn đảm bảo tính tươi mới, đặc biệt là đối với hải sản.

Để các món ăn được chế biến luôn tươi ngon thì phụ thuộc rất nhiều vào độ tươi sống của hải sản. Do đó những bể hải sản nhà hàng được ra đời giúp nhằm đáp ứng tốt nhu cầu này, nhất là những nơi không có biển hoặc xa biển.

Các nhà hàng, quán ăn, resort hay khu nghỉ dưỡng đều lựa chọn lắp đặt bể hải sản nhà hàng chủ yếu do những mục đích cốt lõi sau:

 • Chỗ chứa, nuôi nhốt các loại hải sản để hải sản đảm bảo tính tươi sống.
 • Nuôi và trưng bày các mẫu thủy hải sản.
 • Thuận tiện hơn trong việc quan sát, thăm quan, xem mẫu.
 • Cung cấp nguồn nguyên liệu tươi sống trước khi chế biến món ăn.
 • Khách hàng sẽ dễ dàng tự tay mình lựa chọn loại hải sản, kích cỡ mà mình thích, từ đó góp phần làm tăng kích thích người dùng đặt món

Bể hải sản nhà hàng

Bể hải sản nhà hàng thường được làm thế nào?

Ngày nay, nhu cầu làm bể nuôi hải sản ngày một tăng lên do hệ thống các nhà hàng không ngừng phát triển. Để đảm bảo chất lượng món ăn được tươi ngon và hấp dẫn khách hàng, hải sản phải còn sống trước khi chế biến. Làm được điều đó là nhờ vào hệ thống bể hải sản chất lượng cao.

 • Bể phải được thiết kế với những vật liệu bền chắc hơn những bể cá cảnh thông thường đặt trong nhà ở. Có thể sử dụng kính cường lực hoặc xây bể bằng gạch, xi măng có lót gạch men… vừa chắc chắn lại đảm bảo được tính thẩm mỹ, quảng bá sản phẩm của nhà hàng.
 • Để hải sản được sống trong thời gian dài, bể phải có những thiết bị và dụng cụ bổ trợ như: máy bơm mức, đèn chiếu sáng, thiết bị vệ sinh bể cá hải sản, vợt hải sản, hệ thống lọc bể hải sản, hệ thống oxy, hệ thống lạnh, máy làm lạnh cho bể. Những thiết bị này cần phải là những thức chuyên dụng phù hợp với từng loại hải sản được nuôi trong bể.
 • Bể hải sản cần có kích thước phù hợp với không gian nhà hàng. Không quá to chiếm nhiều diện tích không gian. Nhưng cũng không được quá nhỏ vì phải đảm bảo tính thẩm mỹ và quảng cáo cho nhà hàng.
 • Để có được một bể hải sản nhà hàng đẹp, các nhà thiết kế phải căn cứ vị trí dự định đặt bể để lên phác thảo về hình dáng, kích cỡ và cả màu sắc cần thiết cho bể. Việc chỉ làm bể một tầng hay hai tầng, ba tầng là phụ thuộc vào nhu cầu nhiều hay ít của nhà hàng.

Tuy nhiên, dù với thiết kế nào cũng phải đảm bảo được sự thuận lợi khi bắt các loại hải sản lên để chế biến. Hiện nay mẫu bể hải sản nhà hàng được ưa chuộng nhất là loại bể kính chồng lên nhau hoặc loại bể kính có khung inox.

Những loại bể này thường đảm bảo được tính thẩm mỹ, rất dễ vệ sinh trong khi sử dụng và có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị diến màu hay gỉ sét. Những bể hải sản như thế sẽ rất dễ để di chuyển hoặc tăng giảm số lượng bể nếu cần thiết.

Ngoài ra, bể hải sản nhà hàng phải đảm bảo yếu tố về bộ lọc. Có bộ lọc tốt, hải sản mới sống được lâu. Chất lượng nước cũng phải được đảm bảo cả về độ pH, nhiệt độ, oxy hòa tan, nồng độ nitrat, độ nhớt của nước… Với những loại hải sản nước mặt, lợ, thì cần quan tâm đến cả độ mặn của nước để đảm bảo hản sản được sống tốt, không bị gầy đi, yếu đi khi nuôi lâu.

Bể hải sản nhà hàng

Bể hải sản nhà hàng thiết kế ra sao?

Sau đây Bể Cá Mạnh Tuấn sẽ gửi tới các bạn một vài tiêu chí khi thiết kế bể hải sản nhà hàng mà chúng tôi đang áp dụng:

Dụng cụ cần thiết

Bể cá hải sản cho nhà hàng là một loại bể khá đặc thù, tuy vậy chúng vẫn cần có những thứ không thể thiếu của một chiếc bể cá thông thường

 • Hệ thống lọc nước
 • Hệ thống đèn chiếu sáng
 • Hệ thống làm lạnh (giúp hải sản được tươi nhất có thể)
 • Hệ thống lọc khí: Nếu hệ thống lọc khí tốt sẽ cho chất lượng oxy cao từ đây nâng cao khả nang sống sót của hải sản trong bể

Tất cả đều cần được lựa chọn sao cho hợp với dàn bể cá và các dạng hải sản chúng ta nuôi trong hồ.

Sau khi thiết kế bể hải sản nhà hàng (bao gồm việc xác định chỗ đặt hồ cá, chọn mẫu bể và kích thước phù hợp), các bạn sẽ bắt đầu thi công hồ hải sản (xác định vị trí các vật dụng và thực hiện lắp đặt).

Nếu không lên kế hoạch từ trước và không có sự chuẩn bị kịp thời, các bạn sẽ khó lòng có được một dàn bể thủy hải sản như mong muốn.

Bể cá hải sản cho nhà hàng

Lựa chọn kích thước bể hải sản nhà hàng phù hợp

Bạn nên chắc chắn số đo kích thước vị trí nơi lắp đặt để chọn được hồ hải sản cho hợp, từ đó tiến hành thiết kế dàn hồ hải sản y như mong muốn và thi công một cách hoàn hảo nhất.

Trường hợp có chỗ để bể rộng, bạn nên lựa chọn dạng thiết kế dàn hải sản nhà hàng bằng kính do có rất nhiều kiểu mẫu vừa đẹp lại vừa hợp vệ sinh.

Nếu có chỗ lắp hồ hơi bị nhỏ, bạn có thể chọn làm hồ cá hải sản kiểu bằng inox do các loại hồ cá có thể xếp lên nhau tiết kiệm thấp nhất không gian mà vẫn đảm bảo sự chuyên nghiệp cho gian nhà của bạn.

Bể hải sản nhà hàng

Hệ thống lọc

Hệ thống lọc chính là thành phần quyết định đến thành công của 1 dàn bể hải sản nhà hàng. Nếu như các bạn có 1 hệ thống lọc chất lượng thì sẽ giảm được khả năng rủi ro chết đi của hải sản, giúp hồ trông sinh động, bắt mắt, đem đến sức lôi cuốn của hồ cá đến khách hàng.

Việc này là điều vô cùng cần thiết trước lúc thi công hồ hải sản của bạn. Dù là bạn nuôi hải sản nào đi nữa, bạn cũng phải có thiết bị lọc vệ sinh và bảo vệ sự sống cho các loài thủy hải sản nuôi trong hồ trong khoảng thời gian chờ đợi đến lúc chế biến. Nhớ xác định chính xác lượng nước, ánh sáng, độ pH, nồng độ nitrat, độ mặn bên trong nước (với các hải sản sống ở môi trường nước mặn),…

Nếu các bạn nắm được cách chăm sóc dàn hồ hải sản thì cam đoan chúng ta sẽ có một bể cá hải sản chuyên nghiệp giúp tăng cao uy tín của nhà hàng của bạn, giúp thực khách thấy cuốn hút và thấy ngon miệng, thú vị hơn đối với các đồ ăn tươi ngon.

Hệ thống làm lạnh bể hải sản

Máy làm lạnh hồ hải sản, máy lạnh nước hồ cá sử dụng cho việc duy trì nhiệt độ nước ổn định trong mức độ cho phép theo tùy loại hài sản.

 • Các giống cá như: cá tầm, cá chình, cá mặt quỷ,… nhiệt độ trung bình từ 22 đến 24 độ C
 • Các hải sản như: Nghêu, Sò, Ốc hương,… khoảng >= 20 độ C
 • Giống: Tôm hùm, tôm tích,… 5 – 15 độ C

Một số loài cá đặc biệt, nhất là cá biển đòi hỏi những thông số như nhiệt độ phải chính xác. Từ đó những thiết bị làm lạnh được lắp đặt để cung cấp nhiệt lạnh cho hồ chứa đạt được những tiêu chuẩn cần thiết cho sự phát triển cũng như duy trì sự sống cho hải sản.

 • Có nhiều loại Model được thiết kề riêng cho từng loại hồ chứa với mức nhiệt khác nhau: yêu cầu độ lạnh sâu (5 đến 10 độ C), trung bình (10 đến 20 độ C), thấp (20 đến 25 độ C).

Và cũng tùy thuộc vào không gian của từng vị trí mà lắp đặt các loại máy phù hợp, đảm bảo tính mỹ thuật.

Bể hải sản nhà hàng

Giá thiết kế bể hải sản nhà hàng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế và thi công bể hải sản nhà hàng, theo đó, mức giá của mỗi đơn vị cũng sẽ khác nhau. Khách hàng khi có nhu cầu thiết kế và thi công bể hải sản sẽ không khỏi trăn trở khi lựa chọn đơn vị có mức giá phù hợp.

Bể cá hải sản trên thị trường hiện nay có giá dao động trong khoảng từ vài trăm nghìn đến vài chục triệu. Tuy nhiên, mức giá vài chục triệu là những mẫu bể cao cấp, thiết kế tinh tế tới từng chi tiết, thi công cầu kỳ. Ta có thể thấy chúng xuất hiện trong các nhà hàng 5 sao lớn. Đối với những mẫu bể thường thì giá thành dao động trong khoảng từ 1 – 10 triệu đồng tùy theo cấu tạo, kích thước. Chúng thường được sử dụng trong các nhà hàng thông thường.

Trên thực tế, giá cả cho mọi hạng mục thiết kế và thi công bể hải sản sẽ có sự khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: diện tích, chất liệu, các loại dụng cụ, hệ thống đi kèm,… Tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà đơn vị thi công sẽ báo giá cụ thể.

Để có được bảng báo giá chi tiết nhất đối với hạng mục thiết kế và thi công bể hải sản, hãy liên hệ ngay với Bể Cá Mạnh Tuấn, sau khi trao đổi và nắm bắt nhu cầu khách hàng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ gửi đến bạn thiết kế và báo giá chi tiết cho hạng mục. Khách hàng có thể tham khảo báo giá trước khi lựa chọn thiết kế thi công.

So với những chất liệu làm bể cá thông thường thì bể hải sản cần phải làm từ những chất liệu có độ bền cao hơn, yêu cầu kỹ thuật người làm phải tốt hơn.

Bể hải sản sẽ có những tiêu chuẩn và quy cách đặc trưng riêng. Tùy thuộc vào loại hải sản muốn nuôi, số lượng, kích thước và diện tích mà để tính toán, phân tích thiết kế bể hải sản sao cho thích hợp.

Bể hải sản nhà hàng

Quy trình thi công bể hải sản nhà hàng

Sau khi bạn đã chọn được mẫu bể hải sản ưng ý nhất thì bạn có thể chọn đơn vị uy tín để tiến hành thi công bể hải sản.

Thông thường thì quy trình thiết kế và thi công bể hải sản nhà hàng mà Bể Cá Mạnh Tuấn thực hiện sẽ được tiến hành như sau:

Bước 1: Tư vấn thiết kế mẫu bể hải sản

 •  Đơn vị thi công sẽ đến tận nơi để quan sát, khảo sát diện tích mặt bằng chung mà gia chủ muốn lắp đặt.
 • Để giúp việc chọn mẫu và lắp đặt nhanh chóng, quý khách nên nhận định rõ các loại hải sản chủ đạo sẽ sinh sống bên trong bể. 
 • Sau khi tham khảo ý kiến khách hàng, thì đơn vị thi công, thiết kế sẽ tư vấn cho khách hàng những mẫu thiết kế bể hải sản thích hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. 
 • Mẫu bể thích hợp sẽ mang đến môi trường sống tối ưu cho các loại hải sản và phát huy được tác dụng tốt nhất.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ 3D

 • Bản vẽ 3D sẽ giúp cho khách hàng có cái nhìn chân thật về mẫu thiết kế bể hải sản đã được lựa chọn. Dựa trên cơ sở những số liệu đã khảo sát, đơn vị thi công sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu, báo giá tốt nhất cho quý khách hàng để lựa chọn.

Bước 3: Ký hợp đồng và tiến hành thiết kế thi công bể hải sản

 • Sau khi khách hàng và đơn vị thi công đã thống nhất với nhau thì 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và bắt đầu thi công hồ cá.

Bước 4: Bàn giao theo đúng tiến độ và bảo trì hệ thống bể hải sản

 • Sau khi thi công hoàn thiện thì đơn vị thi công sẽ bàn giao cho khách hàng, đồng thường hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc hải sản trong bể và cách vệ sinh bể tốt nhất.

Bể hải sản nhà hàng

Cách vệ sinh bể hải sản nhà hàng

Khi đã có một bể hải sản nhà hàng rồi thì việc vệ sinh cho bể rất quan trọng. Điều này giúp cho việc hải sản nhà hàng luôn đảm bảo an toàn và tránh tình trạng xấu xảy ra

Để vệ sinh bể hải sản nhà hàng thì các bạn có thể thực hiện như sau:

Giai đoạn 1: Kiểm tra và vệ sinh

Việc kiểm tra xem bể hải sản có đạt tiêu chuẩn không rất quan trọng, quy trình kiểm tra và thực hiện vệ sinh như sau:

 • Thử kiểm tra chỉ bằng mắt: Nhìn bằng mắt để đảm bảo rằng mọi thứ có trong bể cá vẫn đang hoạt động trơn tru, (đèn chiếu sáng, bộ lọc…).
 • Bỏ tảo và những vụn cặn: Tảo gây hại thường xuyên sinh sôi nảy nở bên trong hồ. Nó có hại liên tục sản sinh ra độc chất gây tổn hại đến các loài tảo được nuôi ở trong hồ, giết chết tảo hữu ích, cá, tôm… Đặc biệt trong quá trình lắp đặt hồ hải sản phải kiểm tra mặt hồ, đáy hồ thường xuyên để đảm bảo rằng hồ không bị những loại tảo gây hại sinh trưởng.
 • Thay nước: Trung bình mỗi tháng bạn cần phải 2 lần thay 1/5 tới 1/3 lượng nước trong hồ hải sản.
 • Xét nghiệm nước: Hãy kiểm tra các chỉ số nhiệt độ nước, nồng độ nitrate, độ pH và độ cứng của nước mỗi một tuần.
 • Kiểm tra bảo trì theo thời gian: Không có mẫu thiết kế hồ hải sản chuyên nghiệp nào mà nó không có chất nền bẩn theo thời gian nên nhớ phải đảm bảo được vấn đề bảo trì. Hãy thay đổi định kỳ các thiết bị lọc carbon dioxide, bộ phận bơm, bộ lọc và lò sưởi y như việc thay đổi dầu nhớt cho xe theo như định kỳ vậy. Hệ thống đèn cần phải được thay đổi ít nhất chừng 6 tới 12 tháng, vì cường độ đèn hoạt động trong nước sẽ giảm nhanh sau một thời gian dùng.

Bể cá hải sản cho nhà hàng

Giai đoạn 2: Kiểm tra thiết bị máy lọc nước

Song song đó, thiết bị lọc cũng là một phần vô cùng quan trọng, quyết định yếu tố tồn tại của cả hồ hải sản

Các nguyên tắc vận hành dưới sẽ giúp bạn vệ sinh hồ hải sản của chính mình:

 • Yêu cầu kỹ thuật của 1 hệ thống lọc nước ở trong thiết kế thi công hồ hải sản là phải đủ lớn hơn hoặc ít nhất phải bằng 1/3 kích thước của bể, nên phải có ít nhất là 3 ngăn.
 • Phải chắc chắn là lượng nước hải sản phải trong và không có mùi.
 • Khử được toàn bộ khí độc trong nước:
  • Ngăn 1: Chứa bông lọc mịn + phần bông lọc thô + tấm Biomass : có tác dụng lọc thô, chất hữu cơ bên trong chưa phân hủy hết, xử lý các loại vi sinh độc hại ở bên trong nước.
  • Ngăn 2: Có chứa san hô lọc hoặc là đựng tro núi lửa : là nơi cư trú và phát triển của vi sinh vật có ích, khả năng phân hủy các chất hữu cơ có trong nước, chất cặn lơ lửng trong nước, khử độc khí NO2, NO3, NH3…
  • Ngăn 3: Có chứa nước đã qua xử lý và được bơm trực tiếp lên hồ chính, lưu ý: nếu là bể chứa cá nước mặn thì gắn thêm máy skimer (loại máy đánh bọt, xử lý chất cặn bã hữu cơ)

Giai đoạn 3: Vệ sinh hộp lọc

Thiết bị hộp lọc sử dụng bên trong quy trình làm hồ hải sản theo nguyên tắc cơ bản là hộp lọc vi sinh, là nơi trú ẩn và phát triển của vi sinh có lợi, vì thế chúng ta không nên rửa sạch hết toàn bộ và quá kỹ.

 • Chúng ta cần vệ sinh từ ngăn đầu tiên (ngăn 1) chủ yếu đó là: hãy đổi bông lọc sau khoảng 1 – 2 tháng dùng và giặt định kỳ 1 tuần/lần, than hoạt tính phải đổi mới định kỳ sau 4 tháng để đảm bảo tác dụng của phần than hoạt tính (nếu có).
 • Nếu như nước trong hồ không kịp chảy từ ngăn 1 sang ngăn 3 nghĩa là thiết bị hộp lọc nước đã bị tắc nghẽn chất bẩn, lúc đó các bạn nên làm sạch toàn bộ bể. Nên lấy vòi nước có lực lớn xịt mạnh vào ngăn 1 để cho nước và cặn bẩn dơ trôi về ngăn thứ 3 và xả ra ngoài môi trường.

Sử dụng hồ một vài tháng, nhớ cải tạo hồ hải sản để đảm bảo hồ vận hành tốt

Bể hải sản nhà hàng

Địa chỉ thiết kế và thi công bể hải sản nhà hàng uy tín

Bể Cá Mạnh Tuấn hiện đang là đơn vị thi công và thiết kế bể hải sản nhà hàng uy tín hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Tại thủ đô có rất nhiều cơ sở cung cấp bể hải sản, tuy nhiên xét về độ chuyên nghiệp và chất lượng của các công trình, Bể Cá Mạnh Tuấn luôn là đơn vị hàng đầu.

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp cá cảnh, bể cá, bể thủy sinh, các thiết bị bể cá, nhất là bể hải sản cho các nhà hàng, khách sạn lớn trên địa bàn Hà Nội. Đội ngũ nhân viên với bàn tay nghệ thuật và sự sáng tạo vô biên có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, trong mọi không gian rộng, hẹp khác nhau.

Quy trình làm việc của chúng tôi sẽ giúp khách hàng có thể thi công nhanh chóng và thuận tiện như sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu và nắm rõ chủng loại hải sản sẽ được nuôi sống trong bể hải sản
 • Nhân viên Bể Cá Mạnh Tuấn sẽ tiến hàng khảo sát hiện trường và tư vấn lựa chọn kiểu bể phù hợp nhất.
 • Thực hiện phác họa 3D sẽ nhanh chóng được thực hiện để gửi tới cho khách hàng tham khảo.
 • Sau khi thống nhất được ý tưởng và ký hợp đồng
 • Bể Cá Mạnh Tuấn tiến hành thi công một cách nhanh nhất có thể và cam đoan đúng kỹ thuật, cũng như giống 100% bản 3D trước đó.

Hơn nữa đối với mỗi công trình sẽ có một tổng chi phí khác nhau nhưng đảm bảo mức thấp nhất thị trường. Chi phí cao hay thấp phụ thuộc vào quy mô, kích thước. Nếu trong nội thành Hà Nội thì sẽ lắp đặt miễn phí.

Cửa hàng bể cá Mạnh Tuấn sẽ là một lực chọn cực kỳ thông minh của bạn. Chúng tôi có rất nhiều mẫu bể hải sản đẹp để bạn lựa chọn. Nếu có nhu cầu thi công bể hải sản, các nhân viên của Bể cá Mạnh Tuấn với nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề giỏi, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khác hàng.

Hiện nay, Bể Cá Mạnh Tuấn cung cấp những loại bể hải sản nhà hàng có kích thước và chất liệu khác nhau. Khách hàng có thể chọn loại bể làm toàn bộ bằng kính thường có độ dày phù hợp với nhu cầu sử dụng bể. Khách hàng cũng có thể lựa chọn loại bể kính cường lực, được uốn cong góc rất thẩm mỹ và an toàn.

Tại cửa hàng Mạnh Tuấn còn có loại bể làm bằng kính khung inox đảm bảo bền, đẹp, không gỉ theo thời gian. Nếu khách hàng muốn bể hải sản nhà hàng làm bằng gạch, xi măng và ốp gạch men hay loại bể vừa xây bằng gạch, xi măng nhưng có mặt đáy và mặt trước bằng kính.

Hơn nữa chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cao cho khách hàng với các điều kiện tốt nhất như:

 • Mẫu thiết kế đa dạng.
 • Đảm bảo thiết kế và thi công hoàn toàn giống nhau 100%.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có tâm với nghề.
 • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành, dịch vụ hậu mãi tốt.
 • Chất lượng của nhà cung cấp hàng đầu.
 • Giá cả cạnh tranh, chất lượng cực tốt, đảm bảo an toàn và bảo hành hồ dài hạn

Trên đây là thông tin về bể hải sản nhà hàngBể Cá Mạnh Tuấn đang thiết kế và cung cấp cho khách hàng. Hy vọng qua nội dung trên các bạn sẽ lựa chọn được mẫu bể hải sản kinh doanh phù hợp nhất cho nhà hàng mình.

Ngoài ra khi đến với Bể Cá Mạnh Tuấn, khách hàng sẽ không cần phải băn khoăn giá bể hải sản bao nhiêu. Vì tại đây có cách tính giá rất chi tiết, rõ ràng.

Thông tin liên hệ

Bể Cá Mạnh Tuấn

Địa chỉ: Số 30/38 ngõ 89 đường Lạc Long Quân – quận Tây Hồ – Hà Nội

Hotline: 097 122 8368

Email: becamanhtuan@gmail.com

Website: https://becamanhtuan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chó Akita Inu | Epacket Việt Nam | Tokutei Gino | Du học nghề Úc | Buy aged Instagram accounts | Hoành Phi Câu Đối | Cục phát Wifi 4G | TikTok Recharge Coins