Bể cá hải sản nhà hàng bền đẹp

Hiện nay nhu cầu hải sản tươi của người dân khi ăn nhậu ở nhà hàng tăng cao, bởi vậy bể cá hải sản nhà han là thứ tối cần thiết cho việc kinh doanh.

Xem thêm

Bể cá cảnh | Bể cá rồng | Bể cá thủy sinh | Bể cá phong thủy |  Bể cá treo tường

Bể cá hải sản nhà hàng là gi?

Khác với bể cái cảnh thông thường, bể cá hải sản cho nhà hàng thường có kích thước lớn hơn, được chia làm nhiều ngăn khách nhau, không cần mẫu mã quá đẹp và cầu kỳ như bể cá cảnh thông thường. Chất liệu chính để cấu thành bể cá thường chỉ có kính cường lực, hoặc khung inox304, hoặc được xây gạch ốp đá hoa, hoặc có thể hoàn toàn bằng đá hoa hoặc có thể là sự kết hợp của đá hoa, gạch và kính cường lục. Một điều có thể nhận thấy ngay ở bể cá hải sản nhà hàng là chúng không được kết hợp với các loại gỗ như bể cá cảnh thông thường.

Bể cá hải sản cho nhà hàng

Bể cá hải sản nhà hàng cần những gì?

Bể cá hải sản cho nhà hàng là một loại bể khá đặc thù, tuy vậy chúng vẫn cần có những thứ không thể thiếu của một chiếc bể cá thông thường

Đặc điểm của bể cá hải sản nhà hàng

  • Hệ thống lọc nước
  • Hệ thống đèn chiếu sáng
  • Hệ thống làm lạnh (giúp hải sản được tươi nhất có thể)
  • Hệ thống lọc khí: Nếu hệ thống lọc khí tốt sẽ cho chất lượng oxy cao từ đây nâng cao khả nang sống sót của hải sản trong bể

Bể cá hải sản nhà hàng ở đâu bền đẹp nhất

Thiết kế thi công bể cá hải sản nhà hàn

Nếu bạn đang kinh doanh hải sản và có nhu cầu thiết kế thi thông bể cá phục vụ kinh doanh, hãy liên hệ với bể cá Mạnh Tuấn, chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bể cá. Chúng tôi có nhà xưởng quy mô lớn, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm thi công trên mọi miền tổ quốc, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi nhuận, chúng tôi có giá cả cạnh tranh, chúng tôi có chế độ hậu mãi tốt. Chúng tôi là cá cảnh Mạnh Tuấn.

>> Tham khảo: Dịch vụ vệ sinh bể cá cảnh Uy tín Chuyên Nghiệp

Thông tin liên hệ Bể cá Mạnh Tuấn

BỂ CÁ MẠNH TUẤN Địa chỉ: Số 30/38 ngõ 89 đường Lạc Long Quân – quận Tây Hồ – Hà Nội Hotline: 097 122 8368

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *