Giá 1 bể cá thủy sinh bao nhiêu?

Bể cá thủy sinh

Giá 1 bể cá thủy sinh bao nhiêu? Đây là câu hỏi của rất nhiều người mới chơi bể cá thắc mắc, hôm nay bể cá Mạnh Tuấn sẽ giải đáp những câu hỏi này.

Xem thêm Bể cá cảnh | Bể cá rồng | Bể cá thủy sinh | Bể cá phong thủy |  Bể cá treo tường Bể cá thủy sinh

Bể cá thủy sinh là gì?

Trước hết bạn cần biết như thế nào là một bể cá thủy sinh hoàn chỉnh. Bể cá thủy sinh không đơn thuần là một bể cá như nhiều người vẫn lầm tưởng, bể cá thủy sinh thực chất là một hệ sinh thái dưới nước trong đó bao gồn tôm, cá, cây, đất, phân bón . . .  Tất cả những thành tố này có tác dụng qua lại lẫn nhau, hỗ trợ nhau cùng phát triển trong môi trường chung là chiếc bể.

>> Tham khảo: Dịch vụ vệ sinh bể cá cảnh Uy tín Chuyên Nghiệp

Giá 1 bể cá thủy sinh bao nhiêu?

Giá của chiếc bể cá thủy sinh phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tùy thuộc vào đó mới có thể đưa ra giá chính xác của bể cá, ngoài ra còn phụ thuộc vào túi tiền của bạn nữa. Giá của bể cá thủy sinh

  • Chất liệu làm nên bể cá thủy sinh là gì, thông thường thân bể được làm từ chất liệu kính cường lực, chân và nắp bể thường được làm từ gỗ hoặc kim loại, có nhiều loại gỗ khác nhau và giá cũng tùy thuộc vào chất liệu gỗ.
  • Những loại cá mà bạn muốn nuôi trong bể cá: có nhiều loài cá với nhiều giá thành khác nhau bởi vậy còn tùy thuộc vào cá loài cá cảnh bạn muốn nuôi mà giá cả biến động theo đó
  • Các cây thủy sinh bạn muốn trồng trong bể: có những loài cây thủy sinh dễ tìm, dễ sống do đó giá thành không cao thậm chí thấp, có những loài cây thủy sinh khó kiếm và có giá thành cao hơn.
  • Ngoài ra còn có các phụ kiện cho bể cá đi kèm: Các phụ kiện cần thiết như hệ thống chiếu sang, hệ thống lọc nước . . . tất cả những thứ này cũng có giá thành và chủng loại khác nhau do đó sẽ ảnh hưởng tới giá của một bể cá thủy sinh tiêu chuẩn.

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu về một chiếc bể cá cảnh nói chung hay bể cá thủy sinh nói riêng hãy liên hệ với chúng tôi, bể cá Mạnh Tuấn hân hạnh được phục vụ. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyên thiết kế và thi công bể cá hàng đầu, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình đảm bảo sẽ làm hài hòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Thông tin liên hệ Bể cá Mạnh Tuấn

BỂ CÁ MẠNH TUẤN Địa chỉ: Số 30/38 ngõ 89 đường Lạc Long Quân – quận Tây Hồ – Hà Nội Hotline: 097 122 8368

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
097 122 8368