Bể cá mini để bàn đẹp được ưa chuộng nhất 2023

Bể cá mini để bàn đẹp đang là sự lựa chọn phù hợp đặc biệt là những bạn làm việc ở khối văn phòng, đem không gian xanh đến nhà bạn.

Nói đến bể cá đây được coi như một món đồ phong thủy, bởi vậy khi đặt món đồ này cạnh mình cần có sự hiểu biết nhất định về nó.

Một vài điểm lưu ý về phong thủy khi chơi bể cá mini để bàn

Bể cá cảnh mini đặt trên bàn làm việc không chỉ giúp bàn làm việc trở nên gần gũi hơn với thiên nhiên. Theo phong thủy, nếu bể cá được đặt ở các vị trí phù hợp, nó còn đem lại tài lộc và vận may cho những nhân viên trong phòng làm việc. Bể cá mang ý nghĩa tốt lành trong phong thủy, do đó nên được đặt ở các hướng tốt như là hướng Đông hoặc Đông Nam của tòa nhà.

Theo phong thủy, khi đặt bể cá trên bàn làm việc sẽ giúp tâm trí tỉnh táo, xua bớt đi những khí chướng giúp nvà gười làm việc cảm thấy vui vẻ, hứng thú hơn khi làm việc.Trong phong thủy, điều quan trọng nhất khi đặt bể cá cảnh trong phòng làm việc là phải đặt đúng phương vị của thủy.

Khi đặt ở vị trí này, bể cá có thể kích hoạt nhiều may mắn và tài lộc cho văn phòng. Vì vậy, khi bạn chọn được vị trí, hướng ngồi hợp phong thủy, sẽ không có gì phải lo ngại về tác động tiêu cực nếu chọn bể cá có kích thước vừa.

Mẫu bể cá cảnh mini để bàn đẹp bạn nên biết

Bể cá hình vuông (ngũ hành tượng trưng cho thổ) thổ khắc thủy sẽ không tốt nếu gia chủ lựa chọn hình vuông.

Bể cá có Hình tròn ( vì ngũ hành tượng trung cho hệ kim, kim sinh thủy) rất tốt nên chọn.

Bể cá hình lục giác (ngũ hành tượng trưng cho hệ thủy) vì hệ thủy kết hợp với hệ thủy nên chọn hình lục giác cũng là một lựa chọn thích hợp.

Tùy thuộc vào không gian bạn có mà chọn lựa cho mình những kích thước bể cá mini hợp lý nhất, ngoài ra đến với bể cá Mạnh Tuấn bạn còn nhận được những tư vấn tốt nhất, đẹp nhất.

Những mẫu bể cá mini đẹp để bàn

Mẫu bể cả mini thứ nhất

Bể cá mini để bàn đẹp

Mẫu bể cả mini thứ hai

Bể cá mini để bàn đẹp

Mẫu bể cả mini thứ ba

Bể cá mini để bàn đẹp

Mẫu bể cả mini thứ tư

Bể cá mini để bàn đẹp

Bể Cá Mạnh Tuấn phục vụ 24/7 bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu hãy đến với chúng tôi để đem về sự hài lòng như ý. Tư vấn và lắp đặt tận nơi quý khách hang sinh sống, với vô cùng nhiều những mẫu thiết kế thời trang đẹp mắt đem không gian xanh đến ngôi nhà bạn.

Xem thêm các sản phẩm bể cá đẹp tại:

Thông tin liên hệ

Bể Cá Mạnh Tuấn

Địa chỉ: Số 30/38 ngõ 89 đường Lạc Long Quân – quận Tây Hồ – Hà Nội

Hotline: 097 122 8368

Email: becamanhtuan@gmail.com

Website: https://becamanhtuan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *