Các mẫu bể thủy sinh đẹp giá rẻ đáng tham khảo

Một thế giới xanh tươi mát được thu nhỏ lại trong những mẫu bể thủy sinh đẹp đang là xu hướng trong thiết kế nhà hiện đại. Hãy cùng bể cá Mạnh Tuấn tham khảo một số mẫu bể thủy sinh có giá thành hợp lý sau đây. Xem thêm:

Yêu cầu của mẫu bể cá thủy sinh đẹp

Để có một mẫu bể thủy sinh đẹp như ý, người chơi cần quan tâm đến rất nhiều các yếu tố khác nhau. Trước hết là bể và chân đế của bể. Bể thủy sinh phải nặng hơn bể cá cảnh thông thường . Vì thế kính của bể thủy sinh phải dày đúng độ tiêu chuẩn.

Kính mặt bên ít nhất là 8mm, kính đáy phải ít nhất 10mm. Chân đế có thể được xây bằng xi măng, tạo bằng gỗ hoặc là khung sắt. Dù là ở vật liệu nào thì chân đế be thuy sinh dep phải đảm bảo chắc chắn, không xô lệch, rung lắc.

Các mẫu bể thủy sinh đẹp giá rẻ

Bể thủy sinh đẹp cần rất nhiều yếu tố cấu thành và cần có sự hài hòa

Trong mẫu bể thủy sinh đẹp phải chứa ít nhát 3 tầng ở đáy, là phân, nền và cát. Ba tầng này đảm bảo cho cây thủy sinh sống được và sinh trưởng tốt, nên cần được chú ý đặc biệt hơn. Chọn cây thủy sinh là yếu tổ vô cùng quan trọng để có một bể thủy sinh đẹp.

Bạn nên có sự am hiểu nhất định về các loại thủy sinh để có sự lựa chọn đúng. Nếu chưa biết có thể liên hệ vưới Bể cá Mạnh Tuấn để được tư vấn kỹ hơn. Làm tiểu cảnh cho mẫu bể thủy sinh đẹp là phần quan trọng không kém. Bạn có thể xếp các viên đá hoặc đắp xi măng tạo nên hình dáng muốn có. Phần này sẽ tạo nên nét mỹ quan cho toàn bộ bể thủy sinh.

Vì vậy cần có sự tính toán và phác thảo hình dáng trước khi làm. Bạn cũng cần chú ý đến bộ lọc tràn, lọc thác, lọc ngoài và gắn đèn cho bể thủy sinh. Những yếu tố này sẽ đảm bảo cho môi trường bể luôn sạch, không ươm mầm bệnh cho các loại thủy sinh sống trong bể.

Các mẫu bể thủy sinh đẹp giá rẻ có tại bể cá Mạnh Tuấn

Tất các các sản phẩm tại bể cả Mạnh Tuấn luôn giá cả hợp lý và thấp hơn nhiều các cửa hàng khác, nhất là các bể thủy sinh. Nên khách hàng có thể thoải mái chọn mẫu bể thủy sinh đẹp mà mình yêu thích, không cần lo đến giá cả. Sau đây là những mẫu đẹp nhất dành cho bạn tham khảo.

Mẫu 1 

Các mẫu bể thủy sinh đẹp giá rẻ

Mẫu bể thủy sinh đẹp như một bước tranh 3D treo tường

Đây là mẫu bể thủy sinh treo tường bắt mắt. Kết hợp nhiều loại thủy sinh lớn, nhỏ khác nhau và lấy màu xanh làm chủ đạo, điểm xuyết những chú cá nhỏ màu sắc bơi lội tung tăng vô cùng dễ chịu. Mẫu bể thủy sinh đẹp này được làm bằng kính cường lực trong suốt, tạo cảm giác sống động đến bất ngờ.

Mẫu 2

Các mẫu bể thủy sinh đẹp giá rẻ

Bể thủy sinh 02 tầng ấn tượng

Thiết kế 02 tầng thủy sinh ấn tượng, mẫu bể thủy sinh này mang đến 02 không gian sống khác nhau nhưng không tách biệt. Chúng như sự tương phản nhau qua tấm gương nước trong vắt.

Hệ thống đèn chiếu sáng xuyên thấu 02 tầng khiến cho thể giới tầng mặt xanh mướt, tầng nước lại vô cùng huyền bí, ấn tượng. Bạn không nên bỏ qua mẫu bể thủy sinh đẹp này trong căn nhà của mình.

Mẫu 3

Các mẫu bể thủy sinh đẹp giá rẻ

Một khu rừng nguyên sinh thu nhỏ trong mẫu bể thủy sinh đẹp

Với cách bài trí tạo tiểu cảnh ấn tượng, các nhân viên của Mạnh Tuấn đã làm nên một mẫu bể thủy sinh đẹp, sinh động. Từng chi tiết được sắp xếp logic và thẩm mỹ. Các loài thủy sinh được chọn lọc kỹ càng vừa đối chọi nhau, lại vừa hỗ trợ nhau, tạo nên một bức tranh khu rừng nguyên sinh mùa xuân sinh trưởng tươi tốt và tràn đầy sức sống.

Tại cửa hàng Bể Cá Mạnh Tuấn còn có rất nhiều mẫu bể thủy sinh đẹp khác, bạn có thể tham quan tại địa chỉ: 30/38, ngõ 89, Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội hoặc tham khảo tại website: becamanhtuan.com.

Xem thêm các sản phẩm bể cá đẹp tại:

Thông tin liên hệ

Bể Cá Mạnh Tuấn

Địa chỉ: Số 30/38 ngõ 89 đường Lạc Long Quân – quận Tây Hồ – Hà Nội

Hotline: 097 122 8368

Email: becamanhtuan@gmail.com

Website: https://becamanhtuan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chó Akita Inu | Epacket Việt Nam | Tokutei Gino | Du học nghề Úc | Buy aged Instagram accounts | Hoành Phi Câu Đối | Cục phát Wifi 4G | Tour du lịch Hạ Long 1 ngày | Bê Tông Nhẹ Midori | Nhà Khung Thép DaIS Việt Nam