Cây thủy sinh giá rẻ – Bể cá Mạnh Tuấn

Bạn đang có một bể cá thủy sinh trong nhà? Bạn muốn chọn mua cây thủy sinh giá rẻ? Mua cây thủy sinh ở đâu đa dạng? Bể cá Mạnh Tuấn sẽ tư vấn đầy đủ cho người chơi cá cảnh những loài cây thủy sinh giá rẻ, dễ trồng và uy tín bậc nhất. Cây thủy sinh giá rẻ Cây thủy sinh là yếu tố tối quan trọng khi bạn muốn chơi bể cá thủy sinh, đây là loài cây đặc thù chúng có khả năng sống trong môi trường nước, cung cấp Oxi cho cá làm sạch nước trong bể cá còn cả làm đẹp cho bể cá nữa. Cây thủy sinh thông thường được chia làm hai loại là cây thủy sinh sống hoàn toàn trong môi trường nước và loài cây sống nữa trên mặt nước nửa dưới mặt nước.

Cây thủy sinh giá rẻ bạn có thể thể tham khảo

Cây Ngưu Ma Chiên

Cây thủy sinh giá rẻ Ngưu Ma Chiên là loại cây thủy sinh được sử dụng nhiều để làm tiền cảnh, nó mang trong mình một vẻ đẹp hoang dã, là một lựa chọn tốt cho người chơi muốn setup một đồng cỏ mênh mông.

Cây dương xỉ thủy sinh

Cây thủy sinh giá rẻ Dương xỉ cũng là một loại cây thủy sinh dễ trồng nhất. Cũng như ráy dương xỉ thường dược buộc vào lũa hoặc đá không nên trồng trực tiếp xuống nền vì cây không phát triển bộ rế để bám xuống nền nên dễ bị bung hoặc nổi lên mặt nước. Cây dương xỉ phát triển chậm không ưa ánh sáng nếu ánh sáng quá mạnh dương xỉ sẽ ngừng phát triển.

Cỏ dùi trống

Cây thủy sinh giá rẻ Cỏ dùi trống có thời gian sống khá lâu, khoảng vài năm, nhưng cần điều kiện chăm sóc và môi trường cao: cường độ ánh sáng cao, dinh dưỡng và cả CO2 cũng cần đầy đủ và nhiều thì cây mới có thể phát triển mạnh. Cây có chiều cao khá khiêm tốn, khoảng 5-7cm khi trưởng thành, nên thường được đặt phía trước hồ thủy sinh, chủ yếu để tạo điểm nhấn cho hồ.

Cỏ thìa

Cây thủy sinh giá rẻ Cỏ thìa là cây lá xếp, có chiều cao 5 – 15 cm, dễ trồng và chăm sóc. Nó phát triển cao hơn trong vùng ánh sáng yếu, nơi ánh sáng mạnh sẽ không vươn cao và đẻ nhánh mạnh. Không giống như một số cây tiền cảnh khác cần những điều kiện khắt khe, nó là một loại cây tiền cảnh lộng lẫy, dễ dàng cho người mới bắt đầu chơi.

Đến với Bể Cá Mạnh Tuấn để có được chiếc bể cá thủy sinh đẹp nhất với giá cả hợp lý, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Xem thêm các sản phẩm bể cá đẹp tại:

Thông tin liên hệ

Bể Cá Mạnh Tuấn

Địa chỉ: Số 30/38 ngõ 89 đường Lạc Long Quân – quận Tây Hồ – Hà Nội

Hotline: 097 122 8368

Email: becamanhtuan@gmail.com

Website: https://becamanhtuan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *