Hướng đặt bể cá cho người mệnh Thổ

Bể cá cảnh không đơn thuần là một đồ vật trang trí thông thường, đây được coi là một món đồ phong thủy trong nhà, nếu đặt đúng cách đúng chỗ sẽ thu hút vượng khí đem tiền tài tới cho gia chủ. Bài viết sẽ hướng đặt bể cá cho người mệnh Thổ nhằm hút tài lộc và vượng khí bởi trong ngũ hành thì Thủy khắc Thổ.

Hướng đặt bể cá cho người mệnh Thổ Theo quan niêm của ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thủy khắc Thổ và người mệnh Thổ không thể nuôi được cá cảnh? Đây hoàn toàn là một tư tưởng sai lệch.

Trái ngược lại người mệnh Thổ hoàn toàn có thể nuôi cá cảnh và đặt bể cá trong nhà, tuy nhiên phải đặt đúng cách. Bài viết này sẽ nêu ra hướng đặt bể cá cho người mệnh Thổ tốt nhất theo phong thủy.

Hướng đặt bể cá cho người mệnh Thổ như thế nào?

Theo quy luật tương khắc thì Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, điều này dẫn đến một số nhận định sai lầm rằng người mệnh Thổ thì sẽ không thể sở hữu một bể cá cảnh (Thủy) tại nhà vì sẽ ảnh hưởng đến phong thủy.

Tuy nhiên, câu trả lời thật sự chính xác là bạn hoàn toàn có thể nuôi cá cảnh mà không hề bị ảnh hưởng gì nếu tuân thủ theo những quy tắc phong thủy.

Khi chọn hướng đặt bể cá cảnh phù hợp thì không những bạn có thể hạn chế được những hao hụt và mất mát mà còn tăng thêm được tài lộc, may mắn, thịnh vượng trong nhà. Hướng đặt bể cá cho người mệnh Thổ Hướng đặt bể cá cảnh phải thật phù hợp với không gian sống, thoáng đãng và đẹp mắt, sinh động. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý những điểm cần phải tránh khi đặt bể cá cảnh:

  • Không đặt bể cá dưới những tượng Phật, đặc biệt là thần Tài và ông tam đa Phúc.
  • Không đặt bể cá dưới bàn thờ
  • Không đặt bể cá trong phòng ngủ
  • Không đặt bể cá ở trong bếp và gần nhà vệ sinh
  • Không đặt bể cá dưới các đồ dùng điện tử.

Người mệnh Thổ nên nuôi những loại cá gì?

Một số loài cá mà người mệnh Thổ có thể tham khảo và nuôi:

Cá Nheo

Đây là loài cá chúng đại diện cho sức mạnh cạnh tranh và tấn công trong thương trường, vì thế, rất hợp cho những ai buôn bán, kinh doanh. Gia chủ mang mệnh Thổ rất nên mua cá này về nuôi vừa làm bể cá xinh đẹp hơn mà vừa lại hợp phong thủy.

Cá La Hán

(Có hình đầu giống như người) Khi nuôi cá La Hán sẽ giúp gia chủ mệnh Thổ rất thịnh vượng và may mắn. Hướng đặt bể cá cho người mệnh Thổ

Cá Huyết Anh Vũ

Đây là loại cá Âm Dương có màu đỏ tươi như ngọn lửa, đây là loại đứng đầu về các loại cá trong phong thủy. Có lẽ bạn đang thắc mắc loài cá này hầu như mệnh nào cũng có thể nuôi chúng, bởi chúng là loài cá âm dương rất phù hợp với các gia chủ tin vào phong thủy. Hướng đặt bể cá cho người mệnh Thổ

Cá Vàng

Đây là cá có nguồn gốc từ thời Tống ở Trung Quốc mang tới nhiều may mắn.

Cá Chép (Koi)

Có nguồn gốc từ Nhật Bản rất đa dạng về màu sắc, đặc biệt là vẩy và đuôi có hình xăm.

Hướng đặt bể cá cho người mệnh Thổ

Cá Rồng

Có dáng vẻ rất uy nghi và sang trọng, màu sắc cá tuyệt đẹp lại rất có ý nghĩa với tâm linh và mang tới nhiều may mắn, loài cá này có tuổi thọ rất là cao. Gia chủ mệnh Thổ nuôi loài cá này tha hồ rước lộc vào nhà. Hướng đặt bể cá cho người mệnh Thổ

Cá Đĩa

(Hay còn gọi là Ngũ sắc thần tiên) Đây là loài cá thúc đẩy nhiều vận may cho gia chủ, trong công việc sẽ rất hanh thông. Loài cá có nguồn gốc từ Nam Mỹ, đây là loài cá đẹp nhất trong các loại cá cảnh, rất tốt cho tài lộc và thúc đẩy tài vận. Hướng đặt bể cá cho người mệnh Thổ

Cá Chọi

(nguồn gốc từ Thái Lan, Campuchia) Đây là cá có nhiều màu sắc và loại cá nhỏ này có thể bổ sung ngũ hành. Loài cá này rất hợp với phong thủy gia chủ mệnh Thổ. Nuôi chúng cũng rất đơn giản, chúng là loài rất khỏe mạnh và nổi bật trong bể cá cảnh. Hướng đặt bể cá cho người mệnh Thổ Trên đây là một số loài cá tiêu biểu mang lại điềm tốt, và may mắn do Bể Cá Mạnh Tuấn tổng hợp. Có một số loài cá thường đi thành đôi vậy nên nếu chúng hiện diện trong cuộc sống của bạn nó sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho hôn nhân của bạn.

Xem thêm các sản phẩm bể cá đẹp tại:

Thông tin liên hệ

Bể Cá Mạnh Tuấn

Địa chỉ: Số 30/38 ngõ 89 đường Lạc Long Quân – quận Tây Hồ – Hà Nội

Hotline: 097 122 8368

Email: becamanhtuan@gmail.com

Website: https://becamanhtuan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chó Akita Inu | Epacket Việt Nam | Tokutei Gino | Du học nghề Úc | Buy aged Instagram accounts | Hoành Phi Câu Đối | Cục phát Wifi 4G | Tour du lịch Hạ Long 1 ngày | Bê Tông Nhẹ Midori | Nhà Khung Thép DaIS Việt Nam