Nuôi cá rồng theo phong thủy – Bể cá Mạnh Tuấn

Chơi cá cảnh là một thú chơi đang phát triển hiện nay và có mang hơi hướng phong thủy, đặc biệt là nuôi cá rồng theo phong thủy cần những hiểu biết nhất định. Bể cá Mạnh Tuấn xin chia sẻ những kinh nghiệm nuôi cá rồng theo phong thủy trong bài viết hy vọng có thể phần nào giải đáp được khúc mắc của độc giả. Nuôi cá rồng theo phong thủy Cá rồng được ví như thỏi nam châm hút tài lộc đến cho người nuôi, đây được coi là loài cá có giá trị cao nhất trong những loài cá cảnh bởi không đơn thuần là cá cảnh cá rồng còn được coi là biểu tượng linh thiêng theo quan niệm của người Trung Quốc cổ xưa.

Theo người Trung Quốc, cá rồng là loài hóa thần của thần long nên không những đem lại giàu sang mà còn giúp gia chủ trấn an gia trạch, trừ tà ma. Màu sắc khác nhau của cá sẽ phù hợp với những gia chủ khác nhau.

Màu sắc của các hành: Xanh các loại (mộc); đỏ, hồng, tím (hỏa); nâu, vàng (thổ); trắng, bạc, vàng ánh kim (kim); đen (thủy).

Trước khi nghĩ đến màu sắc của cá thì để nuôi được cá rồng theo phong thủy tốt hơn nếu vị trí đặt bể cá đẹp. Hướng tốt nhất là hướng Bắc thể hiện sự may mắn, hướng Đông Nam tượng trưng cho sự giàu có.

Nuôi cá rồng theo phong thủy còn dựa vào hướng nhà nuôi cá và hướng đặt bể cá rồng

  • Nuôi cá rồng theo phong thủyHướng Bắc: đây là hướng nhà thuộc hành thủy vì vậy thích hợp nuôi 1 con cá rồng màu đen, trắng hoặc vàng kim; cũng có thể nuôi 1 con cá rồng đen và 6 con cá vàng kim để cân bằng mọi yếu tố.
  • Đông Nam: Có thể lựa chọn 3 con cá rồng màu đen hoặc màu xanh
  • Đông Bắc: Thích hợp nuôi 8 con cá rồng màu vàng, nó sẽ có ý nghĩa nhất mang tính tương sinh
  • Đông: Thích hợp nuôi 3 con cá rồng màu đen hoặc xanh
  • Nam: Thích hợp nuôi 9 con cá màu đỏ hoặc 2 con mà xanh và 7 con màu đỏ
  • Tây Nam: Thích hợp nuôi 8 con cá màu vàng
  • Tây: Nuôi 6 con cá rồng màu trắng hoặc vàng kim
  • Tây Bắc: Nuôi 6 con cá rồng trắng hoặc vàng kim.

Chọn cá rồng theo mệnh của gia chủ

Nuôi cá rồng theo phong thủy Khi lựa chọn và quyết định nuôi cá rồng, gia chủ cũng phải lưu ý đến việc lựa chọn những chú cá rồng có màu sắc phù hợp với mệnh của mình. Chẳng hạn đối với những người mệnh hỏa nên lựa chọn cá rồng Huyết Long. Đây là một trong những sự lựa chọn tốt nhất bởi hỏa sinh thổ.

Chính vì vậy nó sẽ mang may mắn đến cho gia chủ. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu một bể cá rồng phong thủy cho không gian ngôi nhà hãy liên hệ với chúng tôi, Bể Cá Mạnh Tuấn hân hạnh được phục vụ, chúng tôi chuyên thiết kế, thi công các loại bể cá chuyên nghiệp với giá cả phải chăng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ làm hài lòng tất cả những vị khách khó tính nhất.

Xem thêm các sản phẩm bể cá đẹp tại:

Thông tin liên hệ

Bể Cá Mạnh Tuấn

Địa chỉ: Số 30/38 ngõ 89 đường Lạc Long Quân – quận Tây Hồ – Hà Nội

Hotline: 097 122 8368

Email: becamanhtuan@gmail.com

Website: https://becamanhtuan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *