Mẫu bể cá rồng đẹp hợp phong thủy mang lại tài lộc cho gia chủ

Mẫu bể cá rồng đẹp – Từ xưa cá rồng đã được biết đến là một loài cá phong thủy mang đến may mắn, vượng khí, tài lộc cho gia chủ. Cá rồng là biểu tượng của sức mạnh xua đuổi tà ma, tránh những điều xui xẻo nên rất được nhiều người ưa chuộng, nuôi trong nhà. Cửa hàng bể cá Mạnh Tuấn xin giới thiệu những mẫu thiết kế bể cá rồng ấn tượng nhất hiện nay. Xem thêm:

Thiết kế mẫu bể cá rồng đẹp hợp phong thủy cần chú trọng đến nhiều yếu tố

Để tạo ra giá trị phong thủy cho một thiết kế bể cá rồng, người ta chú trọng rất nhiều đến hình dạng, vật liệu và loài cá rồng được nuôi trong đó. Cá rồng có rất nhiều loại khác nhau như Huyết Long, Kim Long, Hồng Vỹ Long… Tùy theo mệnh, tuổi của gia chủ hợp với loài nào thì nên nuôi loài đó. Ví dụ: cá Huyết Long hợp với mệnh Hỏa, cá Kim Long hợp với người mệnh Kim…

Hình dáng bể cá cũng là một yếu tố phong thủy. Những người mệnh Thủy thì nên sở hữu  những bể cá có nhiều đường nét uống lượn. Những người mệnh Mộc thì bể cá cần có hình chữ nhật nằm ngang chắc chắn, vững chãi.

Mẫu bể cá rồng đẹp hợp phong thủy

Bể cá rồng có sức thu hút phúc khí cho ngôi nhà bạn

Thiết kế bể cá rồng cũng cần xem hướng. Theo phong thủy, nên đặt bể cá rồng theo hướng Bắc cho người mệnh Kim, hướng đông bắc, hướng Nam cho người mệnh Mộc…

Những yếu tố hợp mệnh sẽ thu hút sinh khí quần tụ, tạo ra vượng khí, phúc khí cho những người sống trong căn nhà đó. Nên cần lưu ý để chọn mẫu bể cá rồng vừa đẹp vừa hợp phong thủy. Ngoài ra, trong thiết kế bể cá rồng cần phải lưu ý đến kích thước sao cho phù hợp với số lượng cá rồng được nuôi và phù hợp với không gian căn nhà.

Cá rồng vốn dĩ đã rất đẹp và mang đầy vẻ uy quyền nên cần hạn chế sử dụng các tiểu cảnh hay thủy sinh vào bể cá. Thay vào đó, bạn có thể dùng tranh 3D làm phông nền đằng sau sẽ hợp lý hơn rất nhiều.

Những thiết kế bể cá trong nhà hợp phong thủy tại Mạnh Tuấn

Bể cá rộng với thiết kế treo tường hình chữ nhật

Mẫu bể cá rồng đẹp hợp phong thủy

Một thiết kế bể cá rồng hợp với người mệnh Mộc

Thiết kế bể cá rồng này ấn tượng bởi kích thước lớn, choán toàn bộ một bên tường của phòng khách. Không cần có tranh lót phía sau, không có nhiều tiểu cảnh, thủy sinh nhưng bể cá vẫn vô cùng sinh động. Số lượng cá rồng nhiều, kết hợp với một loài cá nhỏ hơn tạo ra cảm giác như đang đi dưới thủy cung đầy huyền bí.

Bể cá rồng nhỏ gọn ấn tượng bởi màu sắc hài hòa

Mẫu bể cá rồng đẹp hợp phong thủy

Cá rồng vàng nổi bật trên nền cỏ xanh mướt

Thiết kế bể cá rồng này tuy nhỏ gọn nhưng có sức làm sáng bừng không gian xung quanh nó bởi màu sắc vô cùng ấn tượng. Sắc vàng của cá rồng óng ả, được soi rọi bởi đèn led trở nên vô cùng quyền lực. Vì chỉ nuôi một chú cá rồng duy nhất, nên các nhà thiết kế đã cho thêm nhiều loài thủy sinh vào chung sống để thêm phần sinh khí cho bể cá.

Đại dương thu nhỏ

Mẫu bể cá rồng đẹp hợp phong thủy

Một đại dương thu nhỏ bằng bể cá rồng ấn tượng

Với sự kết hợp giữa phần kính và vỏ gỗ bên ngoài, bể cá rồng này không quá cầu kỳ nhưng có sức thu hút rất lớn. Chỉ bằng một làn nước trong veo, một thảm sỏi trắng sạch sẽ cộng thêm một vài loài cá nước mặn, bể cá rồng trở nên vô cùng sống động.

Tại cửa hàng Bể Cá Mạnh Tuấn còn có rất nhiều mẫu thiết kế bể cá rồng đẹp và ấn tượng khác, bạn có thể tham khảo ngay tại website: becamanhtuan.com.

Xem thêm các sản phẩm bể cá đẹp tại:

Thông tin liên hệ

Bể Cá Mạnh Tuấn

Địa chỉ: Số 30/38 ngõ 89 đường Lạc Long Quân – quận Tây Hồ – Hà Nội

Hotline: 097 122 8368

Email: becamanhtuan@gmail.com

Website: https://becamanhtuan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *