Bể cá cảnh để bàn làm việc giúp tăng vượng khí, ích tài lộc

Một bể cá cảnh để bàn nhỏ xinh, màu sắc sẽ khiến không gian làm việc của bạn trở nên sống động và có sinh khí hơn rất nhiều. Cửa hàng Bể cá Mạnh Tuấn sẽ giới thiệu những mẫu bể cá đẹp nhất, hợp phong thủy nhất để các bạn tham khảo. Xem thêm:

Bể cá cảnh để bàn làm việc có giá trị về mặt phong thủy rất lớn

Nhiều người khi mua bể cá cảnh chỉ với mục đích là vật trang trí cho bàn làm việc thêm phần đẹp mắt mà không ngờ giá trị phong thủy rất lớn. Một bể cá cảnh để bàn tuy là nhỏ, gọn nhưng đảm bảo mọi yếu tố về âm dương, ngũ hành. Giá để bể tượng trưng cho Kim. Cây thủy sinh tượng trưng cho Mộc. Nước tượng trưng cho Thủy. Áng sáng tượng trưng cho Hỏa. Đất tượng trưng cho Thổ.

Bể cá cảnh để bàn làm việc

Hãy chọn một bể cá để bàn để mang lại may mắn cho bản thân

Năm yếu tố ngũ hành hội tụ tương lẫn trợ nhau, điều hòa lẫn nhau, thúc đẩy nhau mang lại vượng khí, phúc khí cho không gian xung quanh và mang lại may mắn cho chủ nhân làm việc ở đó. Ngoài ra, sự sống sinh sôi nảy nở của thủy sinh và các loài cá cảnh sẽ thu hút sinh khí, tạo nên sức sống căng tràn.

Chính vì thế, khi có bể cá cảnh để bàn, chúng ta thường cảm thấy thoải mái, dễ chịu, không còn căng thẳng, mệt mỏi, lúc nào cũng hưng phấn và làm việc có phần hiệu quả hơn rất nhiều. Để bể cá phát huy giá trị phong thủy tốt nhất, cửa hàng Mạnh Tuấn khuyên bạn nên đặt đúng hướng sinh khí.

Đồng thời cần lựa chọn hình dáng bể cá cảnh để bàn hợp theo mệnh theo quy luật tương sinh, tương khắc để đảm bảo manh tới tài lộc. Ví dụ như: nên chọn bể cá hình chữ nhật nằm ngang cho người mệnh Mộc. Người mệnh Thủy thì chọn bể hình lục giác, hoặc hình lượn sóng.

Bể cá hình vuông sẽ là lựa chọn tốt nhất cho người mệnh Thổ. Những bể cá có nhiều góc nhọn như tam giác, ngũ giác thì người mệnh Hỏa nên chọn. Đối với mệnh Kim thì nên chọn loại bể hình tròn sẽ vô cùng tương thích.

Mẫu bể cá cảnh để bàn đẹp có tại cửa hàng Mạnh Tuấn

Khi thiết kế bể cá cảnh để bàn, các nhân viên của Mạnh Tuấn luôn chú trọng đến yếu tố hài hòa về mặt phong thủy. Vì vậy, các thiết kế ở đây không chỉ bắt mắt về hình dáng, mẫu mã mà còn góp phần không nhỏ, mang lại tài lộc đến cho chủ nhân của nó. Bạn có thể lựa chọn những mẫu bể cá cảnh để bàn sau đây để trang trí góc làm việc của mình.

Mẫu 1:

Bể cá cảnh để bàn làm việc

Một bể cá hình vuông sẽ hợp với người mệnh Thổ

Mẫu bể cá cảnh sắc màu với những loài thủy sinh xanh mát, cộng với lớp sỏi trắng tạo nên bức tranh hài hòa vô cùng bắt mắt. Với những chú cá nhỏ xinh, bơi lội tung tăng tạo nên hưng phấn cho người ngồi bên cạnh chúng. Những người mệnh Thổ không thể bỏ qua mẫu bể cá cảnh để bàn hình vuông này.

Mẫu 2:

Bể cá cảnh để bàn làm việc

Bể cá hình tròn – một thiết kế ấn tượng

Đảm bảo tất cả các yếu tố âm dương, ngũ hành, bể cá cảnh để bàn hình tròn này vô cùng tương thích với người mệnh Kim. Thiết kế thông minh kết hợp đế trên, đế dưới, vừa tạo thế vững chãi cho quả cầu, vừa đảm bảo giá trị thịnh vượng không lay chuyển cho chủ nhân.

Mẫu 3:

Bể cá cảnh để bàn làm việc

Không còn gì chê trách với mẫu bể cá đơn giản này

Tuy được thiết kế có phần đơn giản, nhưng bể cá hình chữ nhật này lại không kém phần sang trọng, lịch sự. Hai mặt kính trước sau, ốp khung gỗ ở hai bên vừa mộc mạc và tinh tế, vừa có sự tương phản về màu sắc nhưng lại không đối chọi nhau. Người mệnh Mộc đảm bảo sẽ vô cùng may mắn khi có bể cá này để ở bàn làm việc.

Tại cửa hàng Bể Cá Mạnh Tuấn còn có rất nhiều mẫu bể cá cảnh để bàn khác, khách hàng xin vui lòng truy cập website: becamanhtuan.com để tham khảo.

Xem thêm các sản phẩm bể cá đẹp tại:

Thông tin liên hệ

Bể Cá Mạnh Tuấn

Địa chỉ: Số 30/38 ngõ 89 đường Lạc Long Quân – quận Tây Hồ – Hà Nội

Hotline: 097 122 8368

Email: becamanhtuan@gmail.com

Website: https://becamanhtuan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chó Akita Inu | Epacket Việt Nam | Tokutei Gino | Du học nghề Úc | Buy aged Instagram accounts | Hoành Phi Câu Đối | Cục phát Wifi 4G | Tour du lịch Hạ Long 1 ngày | Bê Tông Nhẹ Midori | Nhà Khung Thép DaIS Việt Nam