7 lưu ý khi mua bể cá treo tường giá rẻ

Để có được một bể cá treo tường giá rẻ, mang tính thẩm mỹ cao, hợp phong thủy, bạn không thể xem nhẹ khâu lựa chọn. Nhất là đối với những người mới chơi cá cảnh và không có nhiều kinh nghiệm rất dễ mua phải những bể cá treo tường Hà Nội kém chất lượng. Để trở thành người mua hàng thông minh, bạn hãy ghi nhớ những điều sau trước khi quyết định sắm bể. Xem thêm:

Chọn loại bể cá treo tường giá rẻ Hà Nội

lưu ý khi mua bể cá treo tường giá rẻ

Mua bể cá treo tường giá rẻ thiết kế chuyên cho giống cá mà mình nuôi

Chắc chắn trước khi mua bể cá treo tường giá rẻ, điều mà bạn cần quan tâm đầu tiên đó là loại bể cá đó là gì. Trên thị trường có nhiều loại bể thiết kế dành riêng cho từng loại cá như bể nuôi cá Koi, cá Rồng… Bạn nên chọn bể chuyên dùng cho giống cá mà mình nuôi.

Hình dáng bể cá treo tường giá rẻ

Với không gian nhỏ hẹp bạn nên mua bể cá hình vuông với kích thước nhỏ. Với không gian rộng như văn phòng công ty, khách sạn, bạn có thể làm bể hình chữ nhật với kích cỡ lớn.

Lựa chọn màu sắc bể cá treo tường giá rẻ

lưu ý khi mua bể cá treo tường giá rẻ

Dựa vào đặc điểm từng không gian để chọn màu sắc bể cá treo tường giá rẻ

Bể cá treo tường có nhiều màu như viền xanh, trắng, đen, bể có chân, kệ hoặc không. Tùy từng không gian, kiến trúc mà bạn chọn màu sắc bể phù hợp.

Kích thước bể cá treo tường giá rẻ Hà Nội

Bể cá cảnh có 3 kích thước phổ biến là bể dài 60, 90 và 120cm. Bể 60cm thường dùng để nuôi cá thủy sinh, bể 90cm dùng để nuôi cá to hơn như cá hồng két, cá đĩa. Bể cá 120cm chuyên dùng để nuôi các loại cá lớn như cá Rồng, cá chép, cá Phát tài,…

Thực tế, có rất nhiều gia đình muốn nuôi giống cá lớn, bạn có thể chọn chiếc bể cá kích thước 180cm. Tại Bể Cá Mạnh Tuấn có vô vàn các mẫu bể cá treo tường giá rẻ, size cỡ nhỏ, cỡ vừa, cỡ lớn để bạn lựa chọn.

Độ bền của bể cá treo tường giá rẻ Hà Nội

Độ bền của bể cá cảnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhà cung cấp, chất liệu bể. Chất liệu làm bể có thể là mica, kính. Mỗi loại có mức giá, độ bền cũng khác nhau. Vì thế, bạn  nên lựa chọn mua hàng tại đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng bể cá sử dụng bền đẹp theo thời gian.

Chú ý đến chất lượng của hệ thống máy bên trong bể cá

lưu ý khi mua bể cá treo tường giá rẻ

Người mua nên chú ý đến chất lượng của hệ thống máy bên trong bể cá

Trong mỗi bể cá treo tường giá rẻ đều cần có hệ thống máy sủi oxi, lọc nước, đèn chiếu sáng. Bởi vì bể cá giá rẻ nên có nhiều sản phẩm đã cũ là hàng thanh lý. Hoặc các loại phụ kiện này là hàng kém chất lượng, nhanh hỏng cũng không phải là điều quá khó hiểu. Bạn nên kiểm tra, test thật kỹ các bộ phận này khi mua bể.

Lưu ý về vấn đề giá của bể cá

Trước khi quyết định mua bể cá treo tường dù là hàng thanh lý hay mới 100%. Bạn cũng cần tham khảo mặt bằng bể cá treo tường giá bao nhiêu ở một vài địa chỉ cửa hàng, tránh mua phải mức giá cao hơn bình thường quá nhiều. Nhưng cũng đừng vì quá chuộng bể cá giá rẻ mà gặp sản phẩm kém chất lượng.

Trên đây là 6 lưu ý khi bạn lựa chọn bể cá treo tường giá rẻ. Nếu bạn là người có niềm đam mê cá cảnh nhưng chưa tìm được bể cá thích hợp, bạn có thể tìm đến Bể Cá Mạnh Tuấn để tham khảo những mẫu bể cá đẹp và ưng ý nhất.

Xem thêm các sản phẩm bể cá đẹp tại:

Thông tin liên hệ

Bể Cá Mạnh Tuấn

Địa chỉ: Số 30/38 ngõ 89 đường Lạc Long Quân – quận Tây Hồ – Hà Nội

Hotline: 097 122 8368

Email: becamanhtuan@gmail.com

Website: https://becamanhtuan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *