Bể cá rồng phong thủy trong gia đình

Bể cá rồng phong thủy trong gia đình

Cá rồng là một trong những loài cá nổi tiếng và là loài cá phong thủy đặc trưng của người Á Đông. Nuôi cá rồng sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn và xua đuổi những việc không hay xảy đến với gia đình. Vậy bể cá rồng phong thủy sao cho hợp với ngôi nhà của gia chủ? 

Xem thêm

Bể cá cảnh đẹp | Bể cá rồng đẹp | Bể cá thủy sinh đẹp | Bể cá phong thủy đẹp |  Bể cá treo tường đẹp

Bể cá rồng phong thủy

Phong thủy bể cá cảnh rồng là sự hòa quyện của 5 nguồn năng lượng Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ: Năng lượng Kim sinh ra từ hình dáng, cấu trúc của bể cá; Năng lượng Mộc là năng lượng của các loại cây thủy sinh trong bể cá; Năng lượng Thủy có từ lượng nước trong bể cá; Năng lượng Hỏa thể hiện ở màu sắc loại cá rồng và hệ thống đèn chiếu sáng của bể cá, tùy thuộc vào mệnh của gia chủ để lựa chọn màu sắc cá cho phù hợp. Năng lượng Thổ là những khoáng vật tự nhiên như đất, đá, hòn non bộ được sắp xếp trong bể cá rồng.

Bể cá rồng phong thủy trong gia đình 1

Bể cá rồng

Phong thủy bể cá rồng còn phụ thuộc vào vị trí đặt bể cá. Nên đặt bể cá trong phòng khách hoặc đại sảnh tránh ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào bể cả. Hướng Bắc và hướng Đông Nam là 2 hướng có phong thủy tốt tượng trưng cho tài lộc, phú quý trong gia đình.

Bể cá rồng phong thủy trong gia đình 2

Bể cá rồng đặt tại phòng khách

Bể cá Mạnh Tuấn – một địa chỉ quen thuộc với những ai yêu thích và mong muốn sở hữu một bể cá rồng trong gia đình. Bể cá Mạnh Tuấn hội tụ đủ các yếu tố để trở thành một cơ sở uy tín: Có thương hiệu lâu đời về dịch vụ làm bể cá rồng; Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm được đào tạo bài bản; Luôn cung cấp những thông tin cần thiết hỗ trợ gia chủ trong quá trình nuôi và duy trì bể cá rồng;… Hãy liên hệ với Bể cá Mạnh Tuấn để có được phong thủy bể cá rồng phù hợp nhất với gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *