Đa dạng giá bán bể cá cảnh Hà Nội

Bạn cần làm bể cá cảnh cho căn nhà thêm phần tinh tế và sinh động. Bạn băn khoăn tự hỏi giá bán bể cá cảnh Hà Nội hiện nay ra sao? Đâu là địa chỉ tin cậy để bạn có được một bể cá thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí nhất? Xem thêm:

Giá bán bể cá cảnh Hà Nội hiện nay ra sao?

Đối với mỗi người tiêu dùng trước khi làm hay mua bất cứ sản phẩm nào đều tìm hiểu rất kỹ về giá thành. Vì thế không quá khó hiểu khi giá bán bể cá cảnh Hà Nội luôn là câu hỏi được đặt lên hàng đầu.

Hiện nay, giá của bể cá khá đa dạng. Bạn có thể chi vài ba triệu đến vài ba chục triệu cho một bể cá. Tại sao có sự chênh lệch đến vậy? Bởi lẽ những yếu tố quyết định lên giá làm bể cá cảnh tương đối nhiều. Một vài yếu tố có thể kể đến như:

giá bán bể cá cảnh Hà Nội

Giá làm bể cá cảnh được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau

Kích thước của bể cá

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới giá bán bể cá cảnh Hà Nội chính là kích thước. Kích thước càng lớn thì mức độ giá thành chi trả cho sản phẩm càng cao. Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi kích thước tỷ lệ thuận với công sản xuất và vật liệu cấu thành lên sản phẩm.

Chất liệu làm bể cá

Yếu tố thứ 2 ảnh hưởng tới gia be ca canh chính là chất liệu của bể cá. Bể cá có thể được làm bằng kính uốn hay kính cong với các giá khác nhau. Thông thường bể cá làm bằng kính uốn có giá rẻ hơn so với kính cong.

Phụ kiện trang trí

Một yếu tố cũng ảnh hưởng không kém tới giá bán bể cá cảnh Hà Nội chính là phụ kiện trang trí đi kèm. Bể càng đơn giản giá thành càng rẻ và ngược lại. Mỗi phụ kiện sẽ có mức giá khác nhau từ cây cỏ thủy sinh, hòn non bộ tới các kệ tủ hay kệ rượu đi kèm…

Nhìn chung, mức giá bán bể cá cảnh Hà Nội được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau, Tuy nhiên mức chung nhất sẽ dao động từ 10 đến 20 triệu đồng là bạn có thể có được một bể cá đẹp trong nhà.

Đơn vị có giá bán bể cá cảnh Hà Nội rẻ mà chất lượng?

Nếu bạn đang tìm một đơn vị làm bể cá cảnh tại Hà Nội vừa rẻ vừa đẹp, Bể cá Mạnh Tuấn chính là gợi ý hoàn hảo nhất dành cho bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính thẩm mỹ cũng như giá bán bể cá cảnh Hà Nội khi sử dụng dịch vụ tại đây.

giá bán bể cá cảnh Hà Nội

Mạnh Tuấn đơn vị làm bể cá cảnh đẹp và rẻ

Mạnh Tuấn cung cấp các sản phẩm bể cá đa dạng, sự đa dạng ở kích thước và vật liệu cho quý khách nhiều lựa chọn phong phú nhất. Ngoài ra, đơn vị còn tiến hành thiết kế thi công bể cá theo yêu cầu của quý khách hàng.

Bên cạnh sự đa dạng về các sản phẩm, Mạnh Tuấn còn đảm bảo giá bể cá rẻ với chất lượng tốt nhất. Mọi vật liệu đều được đảm bảo là vật liệu cao cấp, thi công cẩn thận mang đến chất lượng tốt, độ bền cao.

Mạnh Tuấn cũng là một trong số ít đơn vị làm bể cá cảnh tại Hà Nội có mức giá ưu đãi. Bạn có thể tiết kiệm 10 thậm chí 20% cho chi phí làm bể cá khi sử dụng dịch vụ tại Mạnh Tuấn. Làm bể cá cảnh đang là nhu cầu ngày một phát triển của người dân Hà Nội để trang trí cho ngôi nhà tinh tế và sinh động.

Một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn chính là Bể Cá Mạnh Tuấn. Địa chỉ mang đến sản phẩm chất lượng, giá bán bể cá cảnh Hà Nội ưu đãi, tính thẩm mỹ cao.

Xem thêm các sản phẩm bể cá đẹp tại:

Thông tin liên hệ

Bể Cá Mạnh Tuấn

Địa chỉ: Số 30/38 ngõ 89 đường Lạc Long Quân – quận Tây Hồ – Hà Nội

Hotline: 097 122 8368

Email: becamanhtuan@gmail.com

Website: https://becamanhtuan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *