Tư vấn làm bể cá cảnh cho nhà phố

Bạn sở hữu căn nhà mặt phố và muốn ngôi nhà thêm phần sinh động. Lúc này đây hãy chọn cho mình một bể cá đảm bảo cho một không gian nhà tuyệt nhất. Làm bể cá như thế nào là đẹp? Nên chọn loại nào khi mà thị trường đang có quá đa dạng mẫu mã như hiện nay? Xem thêm:

Làm bể cá cảnh như thế nào đẹp nhất?

Nếu bạn hỏi làm bể cá như thế nào đẹp nhất đây là một câu hỏi khá khó. Tùy thuộc vào cảm nhận mỗi người, tùy vào không gian sẽ có được những sản phẩm phù hợp nhất.

làm bể cá cảnh cho nhà phố

Chọn bể cá cảnh có kích thước phù hợp nhất

Ví dụ nhà bạn có không gian chật một bể cá treo tường là giải pháp hữu hiệu mà tinh tế. Căn nhà có diện tích đủ rộng lúc này có thể làm bể cá thủy sinh, bể cá rồng kèm tủ kệ hay đăt riêng với kích thước lớn.. Muốn có được một bể cá đẹp hãy lưu ý vài vấn đề nho nhỏ nhưng vô cùng quan trọng sau đây:

Chọn kích thước phù hợp

Một bể cá đẹp là bể cá có kích thước tương đồng với loại cá thả cũng như kích thước căn phòng. Tuy nhiên, để đảm bảo nhất khi làm bể cá hãy đảm bảo chiều dài tối thiểu gấp 3 lần chiều dài cá. Một vài gợi ý kích thước cụ thể như: Nếu dùng để thả cá thủy sinh như cá sặc giấm, cá 7 màu, cá xiêm rồng… hãy chọn kích thước chuẩn 60 x 30 x 30 (cm).

Làm bể cá nuôi cá trung bình như hồng két, cá tài phát… có thể làm theo kích thước 90 x 45 x 45 (cm). Đối với việc làm bể cá cảnh cho các loài cá lớn như cá rồng, cá hoàng phi yến… kích thước tiêu chuẩn nên đạt 120 x 45 x 45 (Cm).

Chọn loại vật liệu cao cấp

Hiện nay có 2 loại kính gồm kính dán và kính đúc được dùng để làm bể cá. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đẹp hãy chọn loại kính đúc. Loại kính này có mặt trước uốn cong nghệ thuật, kính trong và bể có thiết kế nắp đậy khá tinh tế.

Chọn phụ kiện trang trí

Dù bạn làm bể cá loại nào đi chăng nữa, phụ kiện trang trí đóng vai trò rất quan trọng quyết định tính thẩm mỹ của bể cá. Bạn có thể chọn thêm sỏi, thêm san hồ… để tạo lên một mô phỏng nhỏ của đại dương cho thêm phần sinh động.

Hệ thống ánh sáng

Hệ thống ánh sáng cũng đóng vai trò rất quan trọng quyết định tính thẩm mỹ trong làm bể cá cảnh. Bạn có thể chọn bóng đèn vàng hay đèn huỳnh quang tùy theo ý thích. Những ánh sáng bắt buộc phải đủ rực rỡ để làm nổi bật bật bể cá trong không gian nhà bạn.

Làm bể cá cảnh nên chọn loại nào?

Hiện nay, thị trường về bể cá cánh khá đa dạng từ bể cá treo tường, bể thủy sinh, bể cá trang trí đến bể cá để bàn. Vật nên chọn làm bể cá loại nào đây? Thực ra mỗi loại đều có một nét đẹp riêng và phù hợp với không gian của từng căn nhà. Bạn có không gian nhỏ hẹp bể cá treo tường là lựa chọn hữu ích và ngược lại…

làm bể cá cảnh cho nhà phố

Chọn những phụ kiện trang trí sao cho bắt mắt

Ví dụ làm bể cá treo tường được ví như một bức tranh thiên nhiên sinh động cho bạn thêm nhiều cảm hứng và không gian thêm sống động. Bể cá thủy sinh đem lại cảm giác thoải mái, hòa nhập cùng thiên nhiên cho cả một không gian xanh tới gia đình bạn.

Bể cá trang trí ưu điểm nổi bật chính là nhàn nhã khi chăm sóc mà vẫn đảm bảo được nét đẹp riêng cho không gian nhà bạn. Bể cá để bàn rất hợp với những gia đình có không gian nhỏ, chúng mang lại nét đẹp tinh tế và khá bắt mắt.

Trên đây là một vài tư vấn về làm bể cá cho nhà mặt phố do Bể Cá Mạnh Tuấn tổng hợp. Bạn có thể chọn cho mình một trong những mẫu bể cá trang trí, bể cá thủy sinh hay bể cá treo tường. Việc lựa chọn ấy phụ thuộc vào không gian nhà bạn.

Xem thêm các sản phẩm bể cá đẹp tại:

Thông tin liên hệ

Bể Cá Mạnh Tuấn

Địa chỉ: Số 30/38 ngõ 89 đường Lạc Long Quân – quận Tây Hồ – Hà Nội

Hotline: 097 122 8368

Email: becamanhtuan@gmail.com

Website: https://becamanhtuan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chó Akita Inu | Epacket Việt Nam | Tokutei Gino | Du học nghề Úc | Buy aged Instagram accounts | Hoành Phi Câu Đối | Cục phát Wifi 4G | Tour du lịch Hạ Long 1 ngày | Bê Tông Nhẹ Midori | Nhà Khung Thép DaIS Việt Nam