Hướng đặt bể cá cho người mệnh Mộc

Hướng đặt bể cá cho người mệnh Mộc như thế nào đề thu hút tài lộc đón vượng khí đến cho gia chủ? Hôm nay bể cá Mạnh Tuấn sẽ giải đáp khúc mắc này.

Với những người yêu thích và chơi cá cảnh hẳn ai ai cũng hiểu được rằng chiếc bể cá không đơn thuần là món đồ trang trí mà nó còn như một món đồ phong thủy giúp đem tới may mắn và tài lộc cho gia chủ chính bởi vậy hướng đặt bể cá hay hình dáng bể cá là điều cần được lưu tâm tới.

Như chúng ta đã biết, môt bể cá cảnh thường không phải chỉ có một kiểu dáng, hình dạng duy nhất mà có rất nhiều kiểu khác nhau: bể hình vuông, bể hình chữ nhật, bể hình cầu tròn,… Tuy nhiên, nếu bạn là người thuộc mệnh Mộc thì đừng nên chọn một bể cá có kiểu dáng nào khác ngoài bể hình chữ nhật. Trong phong thủy, hình chữ nhật tượng trưng cho mệnh Mộc, có ý nghĩa tương sinh nên sẽ phù hợp nhất với người mệnh Mộc, mang lại nhiều điều tốt lành.

Sau khi đã chọn được hình dạng bể, bạn nên lưu ý hướng đặt bể cá cảnh ở trong nhà. Những hướng phong thủy phù hợp nhất với người mệnh Mộc là Đông, Nam, Bắc hoặc hướng Đông Nam. Hãy ghi nhớ kỹ điều này để đặt chiếc bể cá tạo được sự may mắn cho gia chủ. Bên cạnh đó, người mệnh Mộc nên sử dụng màu xanh cùng màu đen để trang trí cho bể cá cảnh và tránh các màu như trắng hoặc gam màu ánh kim.

Số lượng cá mà người mệnh Mộc nên nuôi là bao nhiêu?

Nếu lựa chọn nuôi cá vàng, bạn hãy chọn số lượng 8 con với 1 con màu đen. Đây là những con số tượng trưng cho tài lộc và có ý nghĩa bảo vệ gia chủ tránh mất mát, hao hụt may mắn. Người mệnh Mộc cần chọn số lượng cá từ 3 – 8 con là phù hợp nhất.

Người mệnh Mộc nên nuôi những loại cá nào?

Người mệnh Mộc cần phải chú ý đến loại cá mà mình sẽ chọn nuôi để thật sự hòa hợp với phong thủy. Bạn có thể tham khảo qua những cái tên: cá huyết anh vũ, cá vàng, cá chép, cá Rồng, cá La Hán, cá nheo,… Những loại cá này sẽ góp phần làm tăng thêm tài lộc, may mắn và thành đạt cho gia chủ

Cá Huyết Anh Vũ

Hướng đặt bể cá cho người mệnh Mộc

Cá Huyết Anh Vũ hay còn được gọi là cá két đỏ có thể nuôi trong những bể cá cảnh đặt ở vị trí hóa giải sát khí. Đây là loài cá có cá tính mạnh mẽ nên có thể giúp gia chủ được an yên khi hướng của ngôi nhà hay căn phòng đặt ở vị trí không thuận lợi.

Cá chép koi:

Hướng đặt bể cá cho người mệnh Thủy

Cá rồng

Hướng đặt bể cá cho người mệnh Mộc

Cá rồng đen mang lại sự cát vượng và tiền của nhiều, là loại cá cảnh nên nuôi trong hồ thuỷ sinh.

Cá huyết anh vũ (nguồn gốc Đài Loan)

Đây là loại cá âm dương, có màu đỏ tươi như ngọn lửa, đứng đầu các loại cá về khoa học phong thủy.

Hướng đặt bể cá cho người mệnh Mộc

Cá la hán

Với nhiều màu sắc trên thân, có bướu lớn ở trên đầu giống như các vị La Hán, bạn có thể mua về nuôi nếu bạn muốn tìm đến sự may mắn trong cuộc sống…

Hướng đặt bể cá cho người mệnh Mộc

Nuôi cá phong thủy bạn nên tránh các loại cá sau: cá lông gà, cá tỳ bà, cá chạch, cá chình, cá chuột, cá trê… Đây là những loại cá sống ở tầng nước sâu hoặc ưa việc chui rúc, ẩn nấp, tối tăm, ăn bẩn, chậm chạp và mang màu sắc u tối. Sẽ không hợp về phong thủy và không tốt cho gia chủ. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Bể Cá Mạnh Tuấn.

Xem thêm các sản phẩm bể cá đẹp tại:

Thông tin liên hệ

Bể Cá Mạnh Tuấn

Địa chỉ: Số 30/38 ngõ 89 đường Lạc Long Quân – quận Tây Hồ – Hà Nội

Hotline: 097 122 8368

Email: becamanhtuan@gmail.com

Website: https://becamanhtuan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *