Mua cây thủy sinh giá rẻ và đẹp

Mua cây thủy sinh giá rẻ và đẹp ở đâu uy tin, hay khi mua câu thủy sinh dùng cho bể cá cảnh cần lưu ý những gì? Mời bạn cùng theo dõi bài viết.

Mua cây thủy sinh ở đâu?

Như đã chia sẻ trong bài viết gần đây về 6 yếu tố thường được đưa ra để đánh giá một đơn vị cung cấp cây cảnh để bạn có thể an tâm đến và lựa chọn cho mình một chậu ưng ý. Hãy sử dụng những thông tin này để tìm được đơn vị cung cấp khiến bạn an tâm. Mua cây thủy sinh giá rẻ và đẹp Và dĩ nhiên, chúng tôi rất chào đón bạn hãy đến bể cá Mạnh Tuấn – một địa chỉ mua cây cảnh thuỷ sinh ở TP.HCM, hãy đến để tận mắt ngắm nhìn các chậu cây thuỷ sinh được chăm sóc cẩn thận và trong tình trạng háo hức nhất để chờ đón bạn.

Mỗi chậu thuỷ sinh được trồng tại bể cá Mạnh Tuấn sẽ bao gồm một chậu thuỷ tinh với kiểu dáng đa dạng phù hợp theo sở thích cá nhân của từng người. Bạn có thể chọn trồng dưới 1 lớp sỏi trắng giúp giữ vững bộ rễ và tạo sự chắc chắn, thanh thoát khi đặt lên bàn hoặc chưng tại khu vực chung trong nhà hay văn phòng làm việc.

Nếu bạn quan tâm đến việc phối hợp ăn ý giữa chậu và cây, đừng lo vì bể cá Mạnh Tuấn sẽ đưa ra các lời khuyên hữu ích cho bạn dựa trên các yếu tố phong thuỷ, mệnh hay tuổi hợp để bạn không chỉ mua được chậu cây thuỷ sinh ưng ý, mà các giá trị phong thuỷ cây mang lại cũng phát huy tối đa.

Những điều cần lưu ý khi mua cây thủy sinh

Có 3 lời khuyên hữu ích bạn nên cân nhắc trong việc chọn cây, sau khi đã tìm được chỗ mua cây cảnh thuỷ sinh. Mua cây thủy sinh giá rẻ và đẹp Đầu tiên, hãy chọn dựa trên yếu tố phong thuỷ, tức là cây mang đến điều gì cho chủ nhân và cây có hợp với mệnh và tuổi của người trồng – là bạn hay không.

Tất nhiên, việc chọn một chậu cây không hợp mệnh hay tuổi của mình không có gì sai cả, chỉ là ở góc độ của một người tin tưởng vào ý nghĩa phong thuỷ và từng chọn trồng cây theo ý nghĩa này, tôi cho rằng cây hợp mệnh và tuổi thực sự mang lại thay đổi đáng kể trong đời sống của chúng ta.

Nếu là mệnh Hoả, lời khuyên cho bạn là nên tránh trồng cây thuỷ sinh, tuy nhiên bạn vẫn có thể trồng cây thuỷ sinh nếu yêu thích nhưng màu đỏ của cây (từ hoa hay lá) phải có sự lấn lướt.

Tiếp theo, sau khi đã tìm được cây phù hợp, bạn nên xem qua tất cả các chậu cây thuỷ sinh có tại cửa hàng (nếu bạn đến trực tiếp showroom) và đánh giá các chi tiết như sau: Bộ rễ còn tốt không?

Nếu rễ bị hư, thì ít hay nhiều? Nếu bộ rễ không còn tốt, bị úng, thúi, khả năng là do đã lâu không được chăm sóc hoặc bơm dung dịch thuỷ sinh quá nhiều vào nước. Thân cây có cố định vững chắc trong chậu thuỷ sinh?

Thường đễ cố định, ta có thể dùng sỏi trắng chen quanh bộ rễ, hoặc nếu không dùng sỏi, thì để cố định, ta nên chọn chậu có miệng vừa với thân cây hoặc chậu cổ dài 1 tí. Có bất kỳ lá nào trên thân bị cháy, bị chuyển vàng, chuyển nâu không? Nếu có, rất có thể đó là dấu hiệu của cây có sức khoẻ không tốt.

Tất nhiên lời khuyên này sẽ khó khăn nếu bạn mua sản phẩm trực tuyến. Với các cửa hàng bạn đã đến tận nơi xem lần đầu và an tâm về chất lượng phục vụ, thì bạn có thể đặt niềm tin nhiều hơn khi mua trực tuyến. Mua cây thủy sinh giá rẻ và đẹp Cuối cùng, đôi khi việc chọn nhầm chậu khiến bạn ưng ý không phải là do đơn vị bán cây cho bạn, mà do chính bạn, người trồng. Lấy ví dụ như việc sau khi mua về nhà, bạn đặt khoảng 2-3 ngày sau thì thấy cây héo rũ, lá úa vàng… thì có thể bạn phải xem lại các điểm này trước khi mang đến cửa hàng khiếu nại: Bạn có thường xuyên đưa cây ra ngoài nắng? Mua cây thủy sinh giá rẻ và đẹp Nếu đặt trong phòng, nhiệt độ phòng có vượt khỏi sức chịu đựng của cây? Bạn có thay đổi vị trí đặt chậu thường xuyên? Bạn có bơm dung dịch thuỷ sinh quá nhiều? V.v… Lời khuyên ở đây là việc chọn cây ưng ý từ cửa hàng thôi chưa đủ, hãy dành thời gian học về đặc tính của cây để chăm sóc nó tốt nhất.

Chúc bạn sẽ tìm mua được chậu cây cảnh thuỷ sinh vừa ý mình. Hãy đến với Bể Cá Mạnh Tuấn để nhận được sự phục vụ tốt nhất đi cùng chất lượng tốt nhất mà giá cả phải chăng.

Xem thêm các sản phẩm bể cá đẹp tại:

Thông tin liên hệ

Bể Cá Mạnh Tuấn

Địa chỉ: Số 30/38 ngõ 89 đường Lạc Long Quân – quận Tây Hồ – Hà Nội

Hotline: 097 122 8368

Email: becamanhtuan@gmail.com

Website: https://becamanhtuan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chó Akita Inu | Epacket Việt Nam | Tokutei Gino | Du học nghề Úc | Buy aged Instagram accounts | Hoành Phi Câu Đối | Cục phát Wifi 4G | Tour du lịch Hạ Long 1 ngày | Bê Tông Nhẹ Midori | Nhà Khung Thép DaIS Việt Nam